Tổng hợp

Tếch nồ là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Tếch nồ là gì, tếch nồ nghĩa là gì trên Facebook, TikTok, trainghiemhay.com chia sẻ tiếng lóng tếch nồ chưa ai biết?

                                      4DAA7AF0 788B 4B32 B063 FC99B6E5D133

Bạn đang xem bài: Tếch nồ là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Tếch nồ là gì? 

Tếch có hai nghĩa:

1. Tếch là loại cây to, lá mọc đối, cành và mặt dưới của lá có lông hình sao, hoa màu trắng, gỗ màu vàng ngả nâu, rắn và bền, thường dùng để đóng tàu biển (danh từ).

2. Tếch là bỏ đi, chuồn đi (động từ).

Ví dụ: Thằng khốn kia đã tếch (tếch nồ) mất.

Như vậy, tếch nồ là ý nhấn mạnh việc bỏ đi, chuồn đi.

Tếch nồ còn là gì nữa?

Tếch nồ là phiên âm hài hước của từ tiếng Anh là Techno là một loại nhạc dance điện tử được phát triển vào đầu những năm thập niên 1980 và rất đã được ưa chuộng ở Detroit, Michigan, Hoa Kỳ. 

Nhiều người vẫn còn chưa hề biết về dòng nhạc này nhưng nó xuất hiện khá nhiều ở những game Âm nhạc hay MO, ví dụ như Audition và SDO.

Từ “techno” bắt nguồn từ “công nghệ”. Người hâm mộ dòng nhạc Techno hãy cẩn thận trong việc sử dụng từ này. 

Họ cẩn thận để không nhầm lẫn nó với các loại nhạc khác tương tự nhưng khác biệt (ví dụ: house, trance, hardcore, trot). 

Đồng thời, từ “techno” được sử dụng phổ biến khi nói về tất cả các hình thức âm nhạc điện tử và nhạc khiêu vũ , đặc biệt là ở châu Âu , châu Mỹ. và Châu Úc…

Mặc dù thuật ngữ này được sử dụng phổ biến để chỉ tất cả các điệu nhảy điện tử nói chung, nhưng techno là một thể loại cụ thể với âm thanh riêng, có thể phân biệt được. 

Về bản chất, techno có xu hướng là âm nhạc có tính lặp lại cao, theo định hướng nhạc cụ, theo nhịp bốn trên sàn đều đặn. Thể loại này nhấn mạnh vào nhịp điệu và techno có xu hướng có âm thanh rất dựa trên nhịp điệu, trainghiemhay.com chia sẻ cùng bạn.

Trích nguồn: Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung
Danh mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button