Tổng hợp

Tháng 8 Là Cung Gì? Hé Lộ Tính Cách Thật Con Người Tháng 8

Cung hoàng đạo có thể phản ánh được phần nào tính cách của người. Các tháng sinh cũng sẽ tương ứng với các cung hoàng đạo. Vậy tháng 8 là cung gì? Hãy cùng Cmm.edu.vn tìm hiểu qua bài viết sau đây.

tháng 8 là cung gì

Tháng 8 là cung gì?

Tháng 8 gồm có 2 cung là cung Sư Tử và cung Xử Nữ. Nếu bạn sinh từ ngày 23/7 đến ngày 22/8 thì bạn là cung Sư Tử ( tên tiếng anh là Leo). Từ ngày 23/8 đến ngày 22/9 sẽ là cung Xử Nữ ( tên tiếng anh là Virgo). 

Đây đều là 2 cung chủ chốt trong các cung hoàng đạo. Đặc biệt là Sư Tử với tính cách mạnh mẽ, hào phóng và quyến rũ. Còn Xử Nữ thì bạn có thể dùng 3 từ để hình dung là lý trí, chân thành và trách nhiệm. 

Tháng 8 là mệnh gì?

Sau khi giải đáp được thắc mắc tháng 8 cung gì ở trên thì chúng ta đã biết tháng 8 là hai cung Sư Tử và Xử Nữ. Đây là hai cung thuộc nguyên tố lửa và đất. Như vậy tương ứng với các mệnh: 

Cung Sư Tử thuộc nhóm nguyên tố lửa ứng với mệnh hỏa 

Cung Xử Nữ thuộc nhóm nguyên tố đất ứng với mệnh thổ 

Vậy thì những người sinh vào tháng 8 sẽ ứng với hai mệnh là mệnh hỏa và mệnh thổ theo phong thủy ngũ hành phương Đông. 

Tổng quan về cung hoàng đạo tháng 8

Như đã nói ở trên thì cung hoàng đạo cũng phần nào phản ánh được tính cách của người cung đó. Hầu như những người sinh tháng 8 rất thông minh và quyết đoán, là mẫu người độc lập và thích ở một mình. 

Cung Sư Tử

Tổng quan chung

Đây là cung hoàng đạo chủ chốt và có tính cách rất mạnh mẽ trong 12 cung hoàng đạo. Họ là những người có tố chất lãnh đạo và có thể đưa ra lời khuyên sáng suốt cho người khác Lòng tự trọng của họ rất cao và có sự tự lập. Ở Sư Tử không khó để bắt gặp được năng lượng nhiệt tình của họ. 

Tuy nhiên người thuộc cung Sư Tử lại quá tin tưởng vào bản thân nên họ cần phải có học cách cẩn thận và khiêm tốn hơn. 

Tích cách

Là một trong các cung có tính cách mạnh mẽ trong 12 cung hoàng đạo. Cung Sư Tử có tố chất lãnh đạo và không ngại khó khăn để đạt được thành công.

“Sư Tử” vốn là chúa sơn lâm, và những người thuộc cung này không bao giờ cho phép mình có sự yếu đuối. Bạn sẽ thấy dù trong hoàn cảnh khó khăn như thế nào họ cũng không dễ dàng từ bỏ. 

Sư Tử cũng có khiếu hài hước và rất dễ hòa đồng. Chính vì vậy mà họ rất thích môi trường năng động, đông người và thích được giao lưu với mọi người. 

Tuy rằng họ là những người mạnh mẽ và quyết đoán nhưng cũng là những người dễ bị tủi thân và cũng mong muốn nhận được sự quan tâm và chăm sóc. 

Xem thêm: Vén bức màn tính cách cung Sư Tử qua từng ngày sinh

Tình yêu

Đàn ông cung Sư Tử khi yêu là người như thế nào? Với một người mạnh mẽ như cung Sư Tử thì họ có tính tự cao và cái tôi rất lớn. Chính vì thế mà trong tình yêu họ cũng sẽ dễ tự ái và giận dỗi hơn. 

Lòng tự tôn của họ được đặt lên hàng đầu và không một ai được phép xâm phạm chúng. Một câu chê có thể khiến họ dễ dàng tức giận nhưng nếu được nhận một câu khen thì họ có thể vui cả ngày. 

Cung Sư Tử còn có tính sở hữu rất cao nên khi yêu thì họ có thể sẽ thể hiện sự quản lý và kiểm soát đối phương.

Đôi khi điều này có thể khiến đối phương cảm thấy khó chịu vì bị quản lý nhiều. Nhưng cả nam và nữ cung Sư Tử đều là những người chung tình và hết lòng khi yêu, họ sẵn sàng làm mọi thứ để đối phương có thể vui vẻ.

Sự nghiệp

Không thể phủ nhận sự nhiệt huyết mà Sư Tử đem lại. Trong công việc họ là những người hòa đồng và đem lại năng lượng dồi dào cho mọi người xung quanh.

Chính nhờ tinh thần chiến đấu mạnh mẽ kiên cường đó mà họ rất dễ thành công trong sự nghiệp. 

Đặc biệt là họ có tố chất có thể trở thành lãnh đạo tài năng và truyền cảm hứng cho cấp dưới của mình. 

Tốc độ hoàn thành công việc của Sư Tử cũng rất cao vì họ đều là người có đam mê với quyền lực nên bất cứ công việc gì họ cũng đều mong có thể chỉn chu nhất có thể. 

Cung Xử Nữ

Tổng quan chung

Xử Nữ với biểu tượng là hình ảnh Trinh nữ. Những người thuộc cung Xử Nữ nổi tiếng về sự cẩn thận và tỉ mỉ đến từng chi tiết. 

Xử Nữ sống rất có kế hoạch và khắt khe với chính mình. Họ cũng là những người rất thông minh và trí tuệ sắc sảo 

Tính cách

Xử Nữ được đánh giá là một trong những cung hoàng đạo khó nắm bắt và phân tích nhất trong 12 cung hoàng đạo. 

Có thể nói tính cách của Xử Nữ khá nguyên tắc, nên nhìn bề ngoài trông họ có vẻ khó gần và khắt khe. Họ thích sự sạch sẽ và yêu cầu sự cầu toàn nên nhà cửa của họ lúc nào cũng sạch sẽ. 

Những người thuộc cung này cũng là mẫu người thanh lịch thông qua cách xử sự và phong cách ăn mặc của họ.

Tuy nhiên Xử Nữ cũng là một trong những cung có lòng bao dung và trái tim nhân hậu với mọi người xung quanh. 

Tình yêu

Xử Nữ chính là mẫu hình điển hình “ con người của gia đình”. Cả nam và nữ thì họ đều cố gắng chăm lo hết sức có thể cho gia đình của họ. 

Tình yêu của họ có thể đến muộn màng nhưng nó sẽ vô cùng bền chặt và họ dành trọn tình yêu thương của mình cho đối phương.

Họ xác định yêu với những người đã được tìm hiểu kỹ càng và có sự đồng cảm, thấu hiểu với nhau. 

Xử Nữ nam khi yêu sẽ luôn dành tình cảm chân thành và cố gắng làm mọi thứ tốt đẹp cho người mình yêu.

Sự nghiệp

Xuất phát từ tính cẩn thận và tỉ mỉ, nên trong công việc họ cũng rất chu đáo trong công việc được giao và ít khi nào vi phạm kỷ luật. 

Trong các tình huống thì Xử Nữ cũng có thể xử sự một cách khéo léo nhờ sự tinh tế và tỉ mỉ của mình. Họ không ngừng phấn đấu và kiên trì để có thể đạt được mục tiêu của mình. 

Thường thì các công việc của Xử Nữ phù hợp với những ngành như là dịch vụ, thời trang và chăm sóc sức khỏe…

Cung hoàng đạo tháng 8 hợp cung hoàng đạo nào?

Cung Thiên Bình

Sự kết hợp giữa cung Sư Tử, Xử Nữ với cung Thiên Bình thật sự là một sự kết hợp hoàn hảo. Vì cung Thiên Bình có thể giúp cân bằng lại được tính kiêu ngạo và tự mãn của Sư Tử. 

Cung Bọ Cạp

Hai cung hoàng đạo này có tính cách khá giống nhau nên khi ở gần nhau, họ có thể đem lại cho nhau những cảm xúc thú vị và thoát ra khỏi vùng an toàn. 

Cung Bạch Dương

Sự tương đồng giữa cung Bạch Dương và cung Sư Tử chính là năng lượng dồi dào từ bên trong. Cả hai biết cách tận hưởng cuộc sống và có chung niềm đam mê nên rất dễ nói chuyện và cuộc sống hôn nhân trở nên thú vị hơn. 

Người sinh tháng 8 hợp màu gì?

Sư Tử là những người mạnh mẽ và quyết đoán và có mệnh hỏa. Do đó màu sắc phù hợp với những người thuộc cung Sư Tử chính là màu có các sắc đỏ, vàng, cam.

Xử Nữ có tính cách khá thất thường, và rất dễ bị tổn thương. Xử Nữ là mệnh thổ nên màu sắc phù hợp với cung này thường mang màu sắc xanh đậm. màu xanh lá, hải quân đậm. 

Người sinh tháng 8 hợp đá phong thủy nào?

Để phù hợp với mệnh của mình thì những người sinh tháng 8 sẽ hợp với đá mã não hay đá mắt hổ. 

Bởi vì Sư Tử là vua của các loài do đó đá mắt hổ rất phù hợp. Còn Xử Nữ với mong muốn luôn được bảo vệ thì đá mắt não sẽ giúp họ có thể có được sự che chở và kiên cường hơn. 

Xem thêm:

Hy vọng bài viết trên đây đã phần nào giúp ích cho bạn đọc trong việc tìm hiểu thêm thông tin về tháng 8 cung gì . Nếu thấy bài viết trên hữu ích hãy like, share, comment để ủng hộ Cmm.edu.vn có thể tiếp tục ra thêm nhiều nội dung thú vị hơn nữa nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button