Tin nhắn chia tay người yêu buồn nhất, đọc xong muốn khóc

Tin nhắn chia tay người yêu buồn nhất với những lời cuối cùng tâm tình, dặn dò, khôn khéo đầy nước mắt khiến bạn trai, bạn gái cảm thấy trân trọng tình yêu nhưng bạn dành cho họ…

tin nhan chia tay nguoi yeu buon nhat doc

Ngày trời đổ mưa, cũng là ngày nhưng chúng mình xa nhau. Ngày hôm qua mình vẫn còn cười đùa với nhau, chỉ vì dòng tin nhắn đấy đã chia phôi tất cả. Cũng vẫn là những dòng tin nhắn được gửi tới từ facebook thân thuộc, nhưng sao cảm giác hôm đấy lại khác. Cái cảm giác lúc đọc xong những dòng tin nhắn chia tay đấy chưa bao giờ được xóa nhòa khỏi tâm trí. Cái cảm giác tim nhói đau, cảm giác hai mi mắt run run nhòe đi, ko dám tin những dòng tin nhắn chia tay đấy lại là sự thực. Chuyện gì đã xảy ra vậy? Mình chia tay thật rồi à?

Tin nhắn chia tay người yêu buồn nhất đầy nước mắt

Trên thế gian này, có bao nhiêu mối tình chỉ có mở đầu nhưng ko có kết thúc? Trong tình yêu ko người nào muốn phải chia xa. Nhưng lúc đoạn tình cảm đã phai nhạt, tình yêu ko còn được vẹn nguyên như trước thì chia tay có nhẽ là cách khắc phục tốt nhất cho cả hai. Tuyển tập tin nhắn chia tay người yêu buồn nhất dưới đây nói lên nỗi lòng của những chuyện tình yêu tan vỡ đầy nước mắt, mang theo nhiều xúc cảm, tâm trạng buồn.

1. Vẫn biết rằng nếu phấn đấu núi kéo kết quả cũng chẳng dẫn về đâu, chia ta sẽ hơn nhưng sao lòng vần đau nhói..

2.Trả lại anh tuyến đường tình năm cũ/ Trả lại anh những nụ hôn ngọt ngào/ Trả cho anh cả lời hứa từng trao/ Trả tất cả em nhận về thống khổ.

3. Yêu nhau là một chuyện, đi được trọn đời bên nhau lại là chuyện khác. Khi con tim ko cùng nhịp đập, tốt hơn hết nên giải thoát cho nhau.

4. Giữa vạn ý trung nhân, để lạc mất nhau rồi lại tìm thấy nhau. Hạnh phúc đấy liệu có vững vàng hơn hay ko? Đó là do sự cảm nhận của mỗi người. Tình yêu vốn giống như trò chơi cuốc bắt, càng đuổi theo càng chạy xa mất, như cánh diều thả dây càng dài, lại nắm càng chặt hơn. Dù được ví là gì đi nữa thì đều cần sức chịu đựng, rồi sẽ có lúc thấy mệt, chán nản cũng sẽ xuất hiện. Nếu muốn đi tới điểm cuối cùng thì phải cần sự hợp tác của cả hai, còn nếu muốn bỏ cuộc thì chỉ cần một là đủ. Vậy nên lúc một trong hai đã muốn rời xa nhau, thì hãy cứ xa nhau nhé, để mai này gặp lại thì ít ra trong tâm trí vẫn lưu giữ lại những hình ảnh đẹp về nhau để có thể tự tin trao nhau ánh mắt thân quen ngày nào.

5. Giọt nước mắt cứ chảy dài trên má …

– Muốn vỡ òa nhưng không thể bật ra

– Người ta chọn một kết thúc buồn

– Còn em lại dang dở một nỗi buồn khôg biết bao h mới kết thúc

– Một Thế Giới với những đứa trẻ tưởng mình đã lớn

– Yêu ngang bướng để rồi làm tổn thương nhau .

Xem thêm:

  • Thơ buồn một mình về tình yêu, cuộc sống
  • Thơ tình chia tay

6.  Có những cuộc trò chuyện ta luôn phải khơi gợi, mở màn trước.
Tìm đủ mọi chủ đề, cho tới cả những chuyện vụn vặt.
Bởi bản thân ta biết, chỉ cần ta yên lặng, bên kia cũng sẽ yên lặng.
Thậm chí yên lặng ngay cả lúc chưa đáp lại ta câu nào.

7. Buông tay một người mình mến thương là điều rất khó. Nhưng… hạnh phúc đã muốn bay, đôi tay làm sao nhưng giữ. Càng nắm chặt càng đau, thôi thì để mất nhau… nỗi đau rồi cũng sẽ hết.

8. Chia tay ko phải vì hết yêu, nhưng đơn giản là có nhiều lý do để ko thể bên nhau được nữa. Chấp nhận sự thực sẽ bớt đau hơn nhiều đó.

9. Với những người đang thất tình, Lạnh nhất ko phải mùa đông nhưng là sự vô tâm tới từ người ta đã từng xem nhau là tất cả.

10.Thời gian ko làm cho em quên được anh, nhưng chỉ khiến em quen ko có anh.

11.Chấp nhận việc quên đi một số người trong quá khứ, vì đơn giản họ sẽ ko bao giờ thuộc về tương lai của chúng ta.

12.  Chợt trông thấy:
* Hiện thời mỗi lúc mình buồn.
* Chẳng thể nhắn tin cho người nào để tâm tư.
* Chỉ trực tuyến lặng lẽ đọc stt.
* Viết và copy những stt giống tâm trạng của mình.
* Tự kỉ à ?…
Không hẳn là thế..
* Đó là đang viết ra những gì mình đang nghĩ.

13. Cuộc đời, đáng buồn nhất là lúc bạn gặp được một người rất đặc thù, nhưng lại hiểu rằng ko thể nào mãi mãi ở bên người đấy. Không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay..

14. Hạnh phúc là thứ đi vay

Và chia tay là cái giá phải trả

Người yêu thì quá dễ để có

Hạnh phúc thì quá khó để tìm.

15. Chúng ta chia tay vì đâu ? ko hợp ? hay vì duyên phận ko tới được với nhau ? dù gì chúng ta cũng đã chia tay. Cố nhưng bước tiếp.

16. Ai đã từng yêu cũng hiểu cảm giác lúc tình yêu tan vỡ, dù thống khổ nhưng đó là những xúc cảm giúp ta trân trọng hạnh phúc.

17. Trcửa ải qua cuộc tình ta thấm đẫm hai chữ tình đời, cuộc đời thật tệ bạc và mất niềm tin vào tình yêu.

18. Ta lướt nhắm mắt xuôi tay nhau như những người xa lạ. Nghĩ về tình cảm trước kia nhưng tim quặn đau.

19. Quá khứ đã xảy ra tôi ko hối hận, tình yêu trao đi ko hối tiếc, hối hận nhất là lúc trao trọn con tim cho một người ko thật lòng.

tin nhan chia tay nguoi yeu buon nhat doc

20. Ta chia tay nhau ko phải vì hết yêu nhưng là vì chúng ta ko được ở bên nhau nữa.

21.  Lắm lúc nỗi đau trong tình yêu kể với người nào cũng trở thành vô dụng, chỉ có tôi ôm nỗi buồn và sự lẻ loi trong tình yêu.

22. Tình yêu thực sự thì ko thể nào có đau buồn…Chỉ có lợi dụng nhau mới làm tình yêu trở thành thảm kịch.

23. Thà cãi nhau giận nhau vài ngày, còn hơn yên lặng để rồi mất nhau mãi mãi.

Mẫu tin nhắn chia tay bạn trai hay nhất

Có những chuyện tình yêu, chia tay ko phải vì cả hai ko còn yêu nhau nữa, nhưng đơn giản chỉ là hai người thuộc hai toàn cầu khác lạ ko có đường giao cắt. Những hạnh phúc ngọt ngào đã ở lại với quá khứ, hiện thời chỉ còn lại hiện thực buồn phiền.

Mẫu tin nhắn chia tay bạn trai

Chia tay là lúc hai người dù ngồi kế bên nhau nhưng bầu ko khí trở thành lạnh nhạt tới đáng sợ. Chia tay là lúc ngày hôm qua vẫn còn vui vẻ cười đùa, qua một dòng tin nhắn nhưng đã trở thành người ngoài. Gặp được nhau kết nên tơ duyên, cùng nhau trải qua bao nhiêu khó khăn. Cho tới ngày hôm nay, chỉ còn vài dòng tin nhắn chia tay nhưng đọc xong nhưng nước mắt cứ trực tuôn rơi. Giọt nước mắt của tiếc nuối, giọt nước mắt thống khổ vì thất tình. Vậy thôi, hãy để cho những thứ ko thuộc về mình rời đi, nếu ko còn yêu nhau giữ lại làm gì. Những mẫu tin nhắn chia tay bạn trai hay và ý nghĩa nhất dành cho các cô nàng của chúng ta!

1. Anh à,

Tới lúc em phải quên anh rồi
Sẽ chẳng còn là cô nhỏ vẫn hay ngóng
chờ từng dòng tin nhắn anh
Cũng chẳng phải buồn mỗi lúc nghĩ về anh
Em sẽ mạnh mẽ hơn
Không anh em vẫn ổn
Thật đấy
Chỉ là ổn theo một cách khác
Hạnh phúc nhé người em thương !

2. Giá nhưng anh biết sự yên lặng lâu nay chính là tiếng thét đớn đau nhất trong lòng người con gái. Và.. giá như anh hiểu được, em đã phải thống khổ vì những giọt nước mắt đang phải ngày ngày chảy ngược vào lòng

3. Anh à, thời kì qua em đã sống trong sự hạnh phúc ngập tràng từ anh. Em nghĩ rằng em rất may mắn lúc có anh. Em củng ko biết nói thế nào nữa, gia đình em ép em phải cắt đứt quan hệ với em, em rất thống khổ, em củng ko biết làm gì để bù đắp cho anh. Nhưng hi vọng rằng ngày nào đó chúng ta sẽ gặp lại nhau và hàn gắn lại tình cảm này. Em xin lỗi.

4. Nếu cho em một thời cơ nữa em sẽ ko chọn anh, vì bản thân em quá tệ, em đã mang đến cho anh biết bao nhiêu phiền muộn lo lắng. Em ko biết phải nói thế nào với anh nữa, em hi vọng anh chấp nhận lời chia tay của em, em biết rằng anh sẽ rất buồn, nhưng anh hãy suy nghĩ cho thật kĩ và chon cho mình 1 tuyến đường mới thật tốt và thật hạnh phúc anh nhé.

5. Anh lấy đi niềm tin, để trả em gian dối
Lấy tuyến đường hoa lá, trả em cánh đồng hoang
Lấy cả giấc mơ ngoan, trả cho em ác mộng
Lấy cả những rung động, trả lại em niềm đau
Sao ko lấy u sầu, để em vui trở lại
Không lấy đi khờ dại, để em đừng yêu anh!

6. Anh là người nhưng Em yêu, cũng là người nhưng Em tin.
Nhưng…
-Anh là đàn ông.
-Anh có những phút rung động bản năng trước những người con gái khác.
Em hiểu.
-Anh có thể nói chuyện với người nào Anh muốn.
Nhưng hãy nhớ thế nào là ĐỦ và đâu là điểm DỪNG!!!

7. Mình chia tay nhau anh nhé, đây ko phải là câu nói đùa nhưng là những lời thật lòng từ em. Vì thật sự em ko còn chiều nỗi anh nữa. Như vậy nhé.

8. e là gì trong trái tim a !!
* Là tình nhân hay trò chơi khám phá ??
* Hay đơn giản, e chỉ là của lạ ??
* Là chút ngọt ngào, pha vị đắng đời e …
Để rồi lúc chia tay …
* e nuối tiếc – a giả điếc
* e thống khổ – a nghểnh cổ vênh cao
* e xanh xao – a phi lao đi tìm bồ mới
* e chới với – a lại cơi nới trái tim mình
* e trở thành vô tình – còn a vùi mình vào thú vui mới …!!

9. Nếu 1 ngày anh rung động trước người con gái khác
– Em từ bỏ ko phải vì Em thua
– Chỉ là Em ko muốn chạy đua với những gì ko xứng đáng
– Vì thằng đàn ông phản bội cũng chỉ là thứ đáng vứt đi
– Và đứa sở hữu cái thứ vứt đi … ko có gì đáng để phải ghen tuông tị.

10. Nước mắt của E mặn. Nỗi buồn của E đắng. Sự cô độc của E chát
..và những mất mát trong tâm hồn của E cay…
……. Thế nhưng, chưa 1 phút dây nào e có thể ngừng yêu A
Là E quá ngốc chăng? Ko phải?
Là A rất ngốc nên mới ko nhận thấy những điều đó. Là A rất ngốc..
…nên… E sẽ tha thứ cho A….

11. Em nhớ anh đã từng hứa hứa hẹn nhiều điều với em, về một tương lai tươi sáng của hai chúng mình những giờ đây tất cả đã tan vỡ. Em phải trở về với ngày nay thôi.

12. Tuổi thanh xuân của tôi khờ dại và hồn nhiên lắm, trao trọn con tim và tình yêu cho anh và giờ đây tôi chẳng còn lại gì.

13. Tình cảm này thuở đầu đã là quá mung lung, là em và anh cùng cố chấp đi qua, chỉ một chữ thương thôi nhưng ta đã cùng dắt nhau đi qua bấy nhiêu là hạnh phúcvà cũng lắm đớn đau.

Dặn dò người yêu, bạn gái trước lúc chia tay

Trên toàn cầu này hàng ngày có ko biết bao nhiêu người thống khổ vì chuyện tình yêu ko có kết thúc đẹp. Họ thống khổ, dằn vặt vì câu chia tay chưa bao giờ dễ dàng để nói ra. Chỉ có thể gượng gạo nhắn qua những dòng tin nhắn, dù sao thông qua một chiếc màn hình thì cũng đỡ hơn là trực tiếp họp mặt đúng ko?
dặn dò người yêu bạn gái trước khi chia tay

Dòng thời kì cứ thế lặng lẽ trôi, sau dòng tin nhắn đấy chúng ta đã trở thành người ngoài ngược lối. Lời ước hứa hẹn ngày xưa nay còn đâu, mộng ước về tương lai vỡ tan như bong bóng xà phòng. Hai người hết thương nhau rồi, một bức tường băng như đang dựng lên giữa đôi ta. Thôi thì, hết duyên! Những dòng tin nhắn dặn dò bạn gái hay người yêu trước lúc chia tay buồn nhất, đau nhói trong tim là lời bộc bạch những tâm tư còn đang giấu kín.

1.  – Em à, anh biết là trái tim em đã ko còn yêu anh như ngày xưa nữa. Chắc có nhẽ do khoảng cách đã làm chúng ta phai nhạt đi tình cảm. Có nhẽ ta nên ngừng lại, và em hãy tìm cho mình người mới tốt hơn anh, chắc rằng em sẽ hạnh phúc hơn là ở kế bên anh.

– Dù gì đi chăng nữa thì chúng ta củng đã trải qua thời kì gắn bó với nhau. Chắc có nhẽ đó là duyên đã đưa chúng ta tới với nhau, nhưng chắc có nhẽ rằng chúng ta ko có nợ. Anh củng ko biết nói gì hơn lúc thời kì qua trải qua biết bao nhiêu chuyện, a nghĩ mình nên hoàn thành để kết thúc những ngày thống khổ thế này.

– Anh biết em chính là người con gái tuyệt vời nhất trên thế gian này, em là một người con gái xuất sắc trên tất cả các phương diện. Còn anh, anh nghèo, anh ko có tương tai, anh ko có sự nghiệp ổn định, anh nghĩ rằng mình sẽ ra đi để dành cho em một thời cơ tìm một người tốt hơn anh, mình chia tay nhau em nhé.

2. Hôm nay em đã làm thay đổi trái tim anh, đối với em, tình yêu này chắc ko khác gì một trò chơi, có nhẽ đây là tin nhắn cuối cùng anh gửi cho em, chúc em ngủ ngon mơ thấy người mình yêu… Và ngày mai thức dậy thì anh đã ra đi mãi mãi. Nước mắt anh rơi trò chơi kết thúc. Chúc em hạnh phúc bên người em yêu. Sao em ko yêu như lời em hứa!

3. – Anh biết rằng tình cảm em dành cho anh là thật, nhưng nhưng cái thật đó em củng đối với bao nhiêu người khác như anh. Anh ko trách em, anh ko xem vào cách sống và quan niệm sống của em nữa. Ngoài kia có rất nhiều người tốt hơn anh và đang dành tình cảm cho em, hãy chọn cho mình một người tốt hơn em nhé. Chúc em hạnh phúc.

4. Hết rồi, mọi thứ đã hết rồi, hãy để những kỷ niệm ngọt ngào giữa chúng ta trôi đi như dòng tin nhắn này nhé. Chúc em hạnh phúc bên người em yêu.

5. Sau chia tay mỗi người sẽ có cách nhìn nhận mối tính của mình không giống nhau, người thì mỉm cười vì những kỉ niệm đẹp, có người oán trách người khác hoặc thống khổ vì tình yêu. Thật sự đau lòng lúc nhớ về những lời hứa trước kia nay đã tan thành mây khói.

6. Mỗi người một câu chuyện, một nỗi buồn nhưng chung quy lại kết thúc cuộc tình sẽ tồn tại những giọt nước mắt, cả những nụ cười méo mó ko giữ nổi bước chân người đấy. Thôi thì, buông bỏ đi, hãy nhớ về người cũ với những ký ức vui vẻ, đừng tự giày xéo chính mình, bởi dẫu sao cũng đã đôi đường đôi ngả.

7. Tình yêu trong a vẫn còn, nhưng niềm tin thì đã vỡ vụn.
Niềm tin vỡ rồi
Nhặt lại làm gì cho xước nữa bàn tay?

8. Từ giờ trở đi..
Ai tốt với mình thì mình tốt lại.. Ai quan tâm mình thì mình ghi nhớ.. Ai nhắn tin thì mình trả lời, người nào gọi thì mình nói chuyện…. – Không dám quan tâm người nào nữa đâu – Không dám mến thương người nào nữa đâu – Không pm trước, nhắn tin trước.. Phiền lắm ư.. Tôi giờ phũ lắm. Đời nó bạc. . Sống nhạt đi cho bớt đau. Thế thôi…

9. Muốn trở lại như lúc trước
Khi nhưng mình mới thích nhau 1 chút
Quan tâm nhau 1 chút
Chờ đợi nhau từng phút
Một hạnh phúc nhỏ dịu dàng – 1 tin nhắn đơn giản đủ khiến ta tủm tỉm cười suốt ngày
Chứ đâu như lúc này
Im Lặng và yên lặng….

Đối với người con gái mình từng thương, dù chia tay cũng ko nên xát muối vào trái tim cô đấy. Đó là những dòng tin nhắn nhẹ nhõm, xoa dịu người đấy về một cuộc tình đã qua. Biết là ko thể tới bên nhau nhưng ít nhất, bạn và cô đấy vẫn trân trọng và nâng niu khoảng thời kì đã dành cho nhau.

Trên đây là những dòng tin nhắn chia tay người yêu buồn nhất đầy xúc động. Hi vọng rằng mỗi người sau lúc chia tay đều có thể tha thứ, buông bỏ và luôn phấn đấu kỳ vọng về một tương lai phía trước tốt đẹp hơn.

.Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *