Top trường

Top 8 trường đại học có thư viện thuộc dạng đẹp nhất Việt Nam

Vai trò của thư viện đã được khẳng định trong suốt quá trình phát triển lịch sử văn hóa và tri thức của loài người. Tính đến thời điểm hiện tại thì thư viện đã được phân chia thành nhiều loại hình, đa dạng và phong phú như: Thư viện công cộng, thư viện cá nhân, thư viện đại học,.. Do tính chất của từng loại thư viện mà chức năng của chúng khác nhau dẫn đến không gian, dây chuyền công năng cũng được bố trí khác nhau.
Thư viện sách luôn là chỗ đến lý tưởng cho những ai luôn khao khát đọc và tìm nguồn hay bởi ở đó chứa đựng lượng tư liệu vô cùng phong phú và đa dạng.
Thư viện đại học là nơi cung cấp tri thức cho mỗi sinh viên, đó là nguồn tư liệu vô cùng phong phú và đa dạng.Tuy nhiên, những năm gần đây thư viện không còn là những phòng sách truyền thống quen thuộc nữa, mà đã dần hình thành nên những thư viện với kiến trúc độc đáo, không gian phòng đọc được bài trí ấn tượng, đẹp mắt cùng với hệ thống trang thiết bị vô cùng hiện đại trở thành không gian học tập không thể thiếu của sinh viên. Dean2020.edu.vn sẽ giới thiệu đến các bạn Top 10 trường đại học có thư viện thuộc dạng đẹp nhất Việt Nam.

1. Thư viện trường Đại học Tôn Đức Thắng

1652173436 352 hinh anh 15
Thư viện Nghiệp vụ Cảnh sát – Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân

Được khánh thành và đi vào sử dụng tháng 06/2016, thư viện Nghiệp vụ cảnh sát đã trở thành một trong những trung tâm hàng đầu lưu giữ tài liệu nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu của công tác chiến đấu, xây dựng lực lượng, trang bị tri thức, phục vụ công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học của Ngành Công an.
Và thư viện trọng điểm của ngành nên thư viện Nghiệp vụ Cảnh sát được đầu tư xây dựng vô cùng khang trang và hiện đại:
• Tổng diện tích sử dụng: 17.000 m2/ 12 tầng
• Tổng số đầu sách: 19.000 đầu tài liệu và hơn 244.370 cuốn tài liệu
• Hệ thống máy tính hiện đại, wifi phủ khắp học viện và 5 đường truyền cáp quang phục vụ công tác khai thác, sử dụng thông tin trong hoạt động giáo dục – đào tạo, nghiên cứu khoa học.
Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
  • Website www.hvcsnd.edu.vn

8. Thư viện trường Đại Học FPT

1652173436 422 hinh anh 16

Bạn đang xem bài: Top 8 trường đại học có thư viện thuộc dạng đẹp nhất Việt Nam

1652173436 150 hinh anh 17
Thư viện trường Đại Học FPT

Mặc dù có tổng diện tích khá khiêm tốn so với thư viện các trường đại học khác nhưng thư viện trường Đại học FPT được thiết kế vô cùng hiện đại và đẹp mắt với tông màu chủ đạo là cam – đen – trắng khiến bất kì ai khi bước chân đến đây cũng phải trầm trồ khen ngợi.
Thông tin liên hệ:

  • Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 7300 5588
  • Email: daihocfpt@fpt.edu.vn

Thư viện là nơi để các sinh viên tìm tòi tài liệu, học tập. Một thư viện đệp thì chắc chắn sẽ có sự cuốn hút rất lớn đối với những ai có đam mê đến với thư viện. Mỗi nét độc đáo sẽ mang đặc trung riêng cho từng ngôi trường.

Trích nguồn: Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung
Danh mục: Top trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button