Top trường

Top 9 Trung Tâm Luyện Thi Ielts Tốt Nhất Tại Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Trước khi muốn học Ielts thật tốt cần phải kiếm cho mình một trung tâm chất lượng. Hiện nay, tại TP. HCM có rất nhiều trung tâm khiến cho mọi người hoang mang. Trong bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những trung tâm luyện thi Ielts tốt nhất tại Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.  Hãy cùng nhau tham khảo nhé!

 

1 ILA Vietnam

ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm: Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn, Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế, Chương trình đào tạo giáo viên, Đào tạo doanh nghiệp.

ILA là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại TP. HCM với nhiều ưu thế như đội ngũ giáo viên bản xứ, tận tâm, trình độ chuyên môn cao; phương pháp giảng dạy hiện đại liên tục được cập nhật; chương trình luyện thi biên soạn rất công phu dành riêng cho IELT

trung tam luyen thi ielts fighter
Trung tâm IELTS Fighter

Ngoài các giờ học, thì trung tâm còn có rất nhiều hoạt động bổ trợ kiến thức, offline, câu lạc bộ giúp tất cả các học viên kết nối với nhau tạo môi trường luyện thi tốt nhất. Bên cạnh đó IELTS Fighter còn cung cấp cho tất cả các học viên tài khoản luyện thi IELTS online hoàn toàn miễn phí với những bài giảng cực chất lượng. Trung tâm có cam kết đầu ra cho các học viên.

Với phương pháp dạy học sáng tạo, tư duy cao được tích hợp nền tảng công nghệ tiên tiến giúp học viên tiết kiệm tối đa thời gian, bứt phá khả năng tiếp cận mục tiêu nhanh nhất. Với sự nhiệt huyết, tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ, IELTS Fighter mong muốn sẽ truyền thêm nhiều động lực học IELTS và giúp hàng triệu bạn học viên có thêm hứng thú và động lực để chinh phục thêm một ngôn ngữ mới.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 94, Đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

SĐT: 02866538585, Hotline:0903 411 666

Email: chienbinh@ielts-fighter.com

Website: ielts-fighter.com

Facebook: www.facebook.com/ielts.fighter/

 

Trên đây là top những trung tâm luyện thi Ielts tốt nhất tại Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh mà review.edu.vn đã tổng hợp được. Hy vọng những gợi ý trên có thể giúp bạn tìm được trung tâm phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, hãy chia sẻ những ngôi trung tâm luyện thi Ielts tốt nhất khác mà bạn biết với chúng mình nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button