Top trường

TOP Trung tâm Đào tạo Tiếng Nhật tại Đà Nẵng

Đà Nẵng không chỉ là điểm đến du lịch lý tưởng mà nơi đây còn có nhiều các trung tâm dạy tiếng rất hữu ích, đặc biệt là tiếng Nhật. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn địa chỉ để học mời bạn tham khảo TOP Trung tâm Đào tạo Tiếng Nhật tại Đà Nẵng. Cùng theo dõi nhé!

trung tam tieng nhat tai da nang 2
Trung tâm Nhật ngữ Kyodai Đà Nẵng

Bên cạnh việc tư vấn và cung cấp những chương trình du học tại các trường đại học và cao đẳng uy tín tại Nhật, học viên mong muốn nâng cao tiếng Nhật có thể đăng ký học tại Nhật ngữ Kyodai. Với phương pháp giảng dạy sáng tạo, đội ngũ giáo viên trẻ và tâm huyết, Nhật ngữ Kyodai cung cấp cho các bạn những khóa học tốt, giúp các bạn “Nâng cao tiếng Nhật – trải nghiệm văn hóa Nhật” ngay tại Việt Nam.

Bạn đang xem bài: TOP Trung tâm Đào tạo Tiếng Nhật tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 2, 66 Võ Văn Tần, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 023-6369-0909

Website: http://kyodai.vn/

Trung tâm ngoại ngữ, trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng

Được thành lập vào năm 2009, Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng (DCFL) thuộc trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng là nơi tuyệt vời để các học viên nâng cao kỹ năng ngôn ngữ cũng như đạt được mục tiêu ngoại ngữ của mình.

trung tam tieng nhat tai da nang 4
Trung tâm Tư vấn du học và Đào tạo ngoại ngữ HTC Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 45, Dũng Sĩ, Thanh Khê, Đà Nẵng.

SĐT: 05113.789.569

Trung tâm đào tạo Nhật Ngữ CMB Đà Nẵng

CMB Đà Nẵng từ những ngày đầu hoạt động đã đặt ra phương châm “giáo dục lấy học sinh làm nền tảng”, trung tâm sẽ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng để học viên nắm vững kiến thức tiếng Nhật và đủ điều kiện sang Nhật du học.

trung tam tieng nhat tai da nang 13
Trung tâm Huấn luyện và Khảo thí LTC

LTC đang mở các khóa học luyện thi tiếng Nhật N5, N4, N3, N2 và khóa học tiếng Nhật giao tiếp. Trong quá trình giảng dạy, trung tâm sẽ hướng đến việc cung cấp những kiến thức nền tảng, tài liệu luyện thi chất lượng và trang bị cho học viên các kỹ năng giao tiếp. Chương trình giảng dạy phù hợp với các bạn làm việc trong các công ty Nhật hay sinh viên, người lao động muốn tìm cơ hội sang Nhật.

Trung tâm Nhật ngữ và tư vấn du học Rakuraku

Trung tâm Nhật ngữ và tư vấn du học Rakuraku được thành lập vào ngày 20/07/2016. Cho đến nay, Rakuraku đã và đang chiếm được sự tin tưởng của đông đảo học sinh và phụ huynh nhờ mang lại cảm hứng học tiếng Nhật cho tất cả học viên. Rakuraku là một số các trung tâm Nhật ngữ trên địa bàn thành phố có giáo viên người Nhật trực tiếp biên soạn giáo án và tham gia giảng dạy hàng tuần. Đội ngũ giáo viên bản ngữ sẽ trực tiếp theo sát, chăm sóc và giúp đỡ nhiệt tình, hơn nữa các học viên được rèn luyện bí quyết “nghe hay, nói giỏi” tiếng Nhật. Từ đó, từng bước nâng cao, trau dồi từ vựng tiếng Nhật theo từng chủ đề, dễ nhớ, dễ thuộc.

trung tam tieng nhat tai da nang 14
Trung tâm Nhật ngữ và tư vấn du học Rakuraku

Rakuraku còn là đơn vị tiên phong tại Đà Nẵng ứng dụng công nghệ 4.0 vào dạy và học giúp tăng tính tương tác với bài học thông qua hình ảnh sinh động từ đó giúp học viên tiếp thu nhanh, học viên còn được làm bài tập trên website trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Cùng với đó, Rakuraku còn có Câu lạc bộ tiếng Nhật được tổ chức 1 tháng/1 lần, là sân chơi bổ ích cho các bạn có niềm đam mê tiếng Nhật trên toàn thành phố. Đặc biệt, Rakuraku cam kết đầu ra cho tất cả mọi học viên.

Lý do nên chọn trung tâm Nhật ngữ Rakuraku?

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình với học viên.

Ứng dụng cộng nghệ 4.0 vào công tác giảng dạy.

Chất lượng giảng dạy tốt.

Môi trường học tập hiện đại.

Được giao lưu văn hóa với người Nhật trong quá trình học.

Cam kết đầu ra cho tất cả mọi học viên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 94 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 02363.655.179

Email: shinseidai.ltd@gmail.com

Website: https://rakuraku.edu.vn/

Trên đây, cmm.edu.vn đã chia sẻ đến các bạn TOP Trung tâm Đào tạo Tiếng Nhật tại Đà Nẵng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn có thể tự tin lựa chọn cho mình một địa chỉ ưng ý nhất.

Trích nguồn: Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung
Danh mục: Top trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button