Review

Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm TP. HCM

– Hướng dẫn và theo dõi việc thực hiện các quy định liên quan đến hoạt động giảng dạy ngoại ngữ và luyện thi theo quy định của Trường và các cấp liên quan.

– Báo cáo thường kỳ cho Hiệu trưởng các hoạt động và số liệu liên quan của Trung tâm về công tác đào tạo ngoại ngữ.

Bạn đang xem bài: Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm TP. HCM

– Thực hiện đóng góp đầy đủ và kịp thời các nghĩa vụ tài chính theo qui định của pháp luật.

– Thực hiện các hoạt động tập huấn, nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và hiệu quả công tác đào tạo ngoại ngữ.

– Hợp tác và trao đổi kinh nghiệm với các tổ chức, đơn vị đào tạo liên quan, các trung tâm ngoại ngữ khác để nâng cao chất lượng đào tạo và quảng bá thương hiệu của Trung tâm.

Các khóa học Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm TP. HCM

trung tam ngoai ngu dai hoc su pham tp hcm 3
Chương trình đào tạo tại Ngoại ngữ Đại học Sư Phạm chi nhánh 2

Để giúp việc học của cá bạn nhanh chóng thấy được kết quả, trung tâm chia các khóa học thành các nhóm lớp với từng mục tiêu cụ thể. Đặc biệt là tiếng Anh, các khóa học tiếng anh tại trung tâm được chia ra thành nhiều lớp tương ứng với từng chứng chỉ và trong các lớp này, mỗi lớp là được phân theo trình độ khác nhau. Sự phân cấp độ rõ ràng giúp các giảng viên thiết kế giáo trình dạy phù hợp, từ đó hỗ trợ các bạn học viên nhanh chóng đạt được kết quả như mong muốn.

Tại trung tâm luôn có các chương trình học phù hợp với tất cả các nhu cầu của học viên. Từ những sinh viên đến người đã đi làm việc như :

  • Chương trình tiếng Anh Tổng quát theo khung Châu Âu
  • Chương trình tiếng Anh Luyện kỹ năng
  • Chương trình tiếng Anh Văn phòng
  • Chương trình Kỹ năng tiếng Anh Học thuật (Academic Foundation)
  • Chương trình tiếng Anh luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế

Cùng với đó lài đội ngũ gần 60 giảng viên tốt nghiệp đại học chuyên ngữ hoặc cao hơn,có Chứng chỉ CEFR C1 Quốc tế hoặc cao hơn, trang thiết bị hiện đại phục vụ giảng dạy ngoại ngữ và hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức giảng dạy các chương trình tiếng Anh tổng quát – Luyện kỹ năng – Luyện thi các chứng chỉ quốc tế, trung tâm luôn cam kết đem lại cho học viên chất lượng giảng dạy đáp ứng với sự mong đợi của gia đình và bản thân các bạn.

Học phí tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm TP. HCM

trung tam ngoai ngu dai hoc su pham tp hcm 4
Học phí tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm TP. HCM

Mức học phí trung bình của các khóa học từ khoảng 900.000 VNĐ cho đến hơn 2.000.000 VNĐ/khóa. So sánh với mặt bằng chung của các trung tâm khác trên địa bàn, đây sẽ là một mức học phí “vừa túi tiền” để bất cứ ai cũng có thể tham gia khóa học.

Trích nguồn: Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung
Danh mục: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button