Trung Tâm Ngoại Ngữ Tuấn Anh TAEC (IZZI English)

TAEC viết tắt của TUAN ANH ENGLISH CENTER, có tiền thân là TOEIC THẦY TUẤN ANH, cái tên được đông đảo các bạn sinh viên và người đi làm biết đến cũng như tin tưởng theo học trong 5 năm qua.

Với kinh nghiệm sư phạm lâu năm của mình, thầy Tuấn Anh đã giúp đỡ hỗ trợ rất nhiều bạn đạt được mục tiêu đề ra trong các kì thi. Ngoài ra, trung tâm còn có nhiều thầy cô đang giảng dạy ở những trường đại học có uy tín, các thầy cô được đào tạo nắm bắt tâm lý học viên tốt nhằm giúp các bạn có thêm động lực, cảm hứng để học tiếng Anh.

Hiện tại, TAEC có các chương trình học đa dạng như: luyện thi TOEIC, Giao tiếp, IELTS, trong đó TOEIC đang là khóa học chủ đạo với nhiều cam kết về chất lượng. Các khóa Giao tiếp cũng được trung tâm chăm chút và mở rộng với nhiều chính sách ưu đãi có 1-0-2.

Thế mạnh của trung tâm

Sau nhiều khảo sát và review từ các học viên cũ, TAEC được đánh giá là trung tâm có chất lượng tốt với mức giá tầm trung. Thêm vào đó, TAEC còn có nhiều chính sách ưu đãi “hết cỡ” dành cho học viên. Có thể nói đây là một trong số ít những trung tâm tại TP HCM kết hợp được hai yếu tố chất lượng và giá cả, đem lại sự hài lòng cho nhiều học viên.

– TOEIC: Cam kết đầu ra, học lại miễn phí nếu chưa đạt mục tiêu. Đào tạo nhanh, không kéo dài thời gian, hỗ trợ bài tập làm thêm và thi thử TOEIC miễn phí cho học viên.

– Giao tiếp: Đóng 1 được 2. Học viên chỉ đóng 1 lần mà được học Anh văn giao tiếp đến 2 lần. Trung tâm cam kết đầu ra, có các ưu đãi cực kì hot khi đăng kí combo giao tiếp 5 hoặc 6 tháng cho học viên.

Địa điểm

 • Cơ sở 1: 155 Võ Thị Sáu, P.6, Q.3, TP.HCM
 • Cơ sở 2: B7 Đường Nguyễn Hữu Thọ, KDC Kim Sơn, Q.7 (gần ĐH Tôn Đức Thắng, đối diện ĐH CSND), TP.HCM
 • Cơ sở 3: 146 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q. Tân Bình, TP.HCM
 • Cơ sở 4: Hẻm 424 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Các khóa học tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Tuấn Anh TAEC (IZZI English)

trung tam anh ngu izzi english 2
Các khóa học tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Tuấn Anh TAEC (IZZI English)

Trung tâm chỉ có 2 khóa học chính là luyện thi TOEIC và giao tiếp tiếng Anh.

a) Luyện thi TOEIC

* Lớp TOEIC căn bản (dưới 300 điểm)

Học phí: 1.600.000VND/6 tuần

Trong khoá căn bản kéo dài 6 tuần này các bạn sẽ được hướng dẫn 1 cách chi tiết, cụ thể các chủ điểm ngữ pháp trọng điểm trong bài thi, học các chiến thuật, mẹo làm bài (mặc dù không dịch được nhưng vẫn chọn được đáp án đúng), học chiến thuật nghe một cách tốt nhất, cung cấp các tự vựng sát nhất với bài thi. Khóa này được tổ chức với mục đích lấy lại căn bản cho các bạn và tạo bước đệm để các bạn bước vào lớp giải đề.

* Lớp luyện thi TOEIC (từ 300 điểm trở lên)

Học phí: 850.000VND/ tháng hoặc 2.300.000VND /khóa 3 tháng.

Khóa học này sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích như sau:

 • Được giải đáp thắc mắc và khó khăn trong quá trình học tiếng Anh
 • Có cái nhìn rõ ràng hơn cho con đường cũng như mục đích học tiếng Anh của mình
 • Được tư vấn những kế hoạch học phù hợp với trình độ và xuất phát điểm của bản thân
 • Có cơ hội giao lưu, học hỏi những kinh nghiệm làm việc thực tế từ những người đi trước
 • Ưu tiên tham gia những chương trình khuyến mãi và ưu đãi của trung tâm như các lớp giao tiếp, các thông tin học bổng …

b) Giao tiếp tiếng Anh

Học phí: tùy từng cấp độ mà mức tiền học sẽ khác nhau

 • Lớp vỡ lòng: 3.000.000VNĐ/khóa 30 buổi (52 giờ, có xếp lớp và test cuối khóa)
 • Lớp sơ cấp: 3.300.000VNĐ/khóa 30 buổi (52 giờ, có xếp lớp và test cuối khóa)
 • Lớp trung cấp: 3.600.000VNĐ/khóa 30 buổi (52 giờ, có xếp lớp và test cuối khóa)
 • Lớp cao cấp: 4.000.000VNĐ/khóa 30 buổi (52 giờ, có xếp lớp và test cuối khóa)

Đặc biệt, giảm 100.000VNĐ nếu đóng học phí hoặc đặt cọc trong ngày xếp lớp

Giáo viên đặc biệt

trung tam anh ngu izzi english 3
Giáo viên đặc biệt

Trung tâm phát triển cùng thầy Tuấn Anh, tốt nghiệp khoa ngữ văn Anh trường đại học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn – Đại học Quốc Gia TP HCM. Thầy đã có 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Trường Anh ngữ Equest, từng làm việc ở các ngân hàng nước ngoài lớn như: HSBC, Citibank…

Thầy là người thân thiện, dễ gần, hài hước. Đặc biệt, rất nhiệt tình giúp đỡ học viên. Thầy Tuấn Anh đã đạt 955/990 trong kỳ thi TOEIC khóa ngày 01/07/2014 và là một trong số ít những giáo viên được cấp chứng nhận giảng dạy TOEIC của IIG.

Cảm nhận của học viên

“Thầy rất nhiệt tình dạy mọi lúc, mọi nơi. Trước đây rất ghét tiếng Anh nhưng nhờ mẹo của thầy mà em đã không cần phải học bù đầu vì nó nữa! 24/24h giải đáp mọi thắc mắc của học sinh. Cứ thế này em sẽ đạt mục tiêu nhanh chóng ạ!” – Nguyễn Thị Minh Nguyên

“Thầy giảng cực dễ hiểu, vừa nhiệt tình nữa. Vừa học xong và mình đã có số điểm mong muốn.” – Trần Quốc Thanh

“Thầy luôn tạo nên những tiết học vui nhộn và làm cho học sinh cuốn theo bài giảng. Sau ngày đầu tiên tham gia lớp học của thầy, em cảm nhận niềm đam mê tiếng Anh của em chỉ có tăng chứ không hề giảm.” – Phạm Trương Ái Di

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *