Trung Tâm Tiếng Hàn Hawaii

Trung Tâm Tiếng Hàn Hawaii nổi tiếng với đội ngũ giáo viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, môi trường học năng động, hiện tại, học viên sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình học. Trung tâm Hawaii một trong những lựa chọn phù hợp cho người lao động mới bắt đầu học. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu từ A đến Z về Trung Tâm Tiếng Hàn Hawaii nhé!

Giới thiệu chung về Trung Tâm Tiếng Hàn Hawaii

Trung tâm đào tạo Tiếng Hàn Hawaii được thành lập với tiêu chí ‘Chất lượng – uy tín’. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển đến nay trung tâm đào tạo tiếng hàn Hawaii với nhiều chương trình giảng dạy và phương pháp từ giao tiếp, sơ cấp, trung cấp, cao cấp, tiếng Hàn chuyên ngành, luyện thi Tiếng Hàn,…

Bạn đang xem bài: Trung Tâm Tiếng Hàn Hawaii

trung tam tieng han hawaii 2
Giới thiệu chung về Trung Tâm Tiếng Hàn Hawaii

Ngoài việc đào tạo ngoại ngữ trong quá trình học viên theo học tại Hawaii Việt Nam thì còn được trung tâm hướng dẫn cho các bạn các kỹ năng mềm, giao tiếp, làm việc, các kỹ năng đi phỏng vấn bằng ngoại ngữ mà các bạn đang theo học tại trung tâm, đã có rất nhiều học viên đã vươn lên một tầm cao mới khi học xong ngoại ngữ tại Hawaii Việt Nam.

Trải qua một quá trình hình thành và phát triển đến này trung tâm đã tạo nên được một thương hiệu riêng uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội với cái tên được mọi người biết đến Hawaii Việt Nam. Với mong muốn đem lại giá trị thiết thực cho các bạn học viên, cho cộng đồng Hawaii Việt Nam nỗ lực không ngừng cải tiến, cập nhật các phương pháp dạy khoa học, công nghệ hiện đại để mang đến giá trị tốt nhất cho mọi người.

trung tam tieng han hawaii 1

Ưu điểm của trung tâm ngoại ngữ Hawaii Việt NamHọc viên khi theo học tại trung tâm sẽ thường xuyên được giao lưu ngoại khóa với các giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam tại trung tâm. để nâng cao cơ hổi được thực hành thực tế cũng như sẽ giải đáp ngay những thắc mắc của học viên trong qua trình tìm hiểu về ngôn ngữ đó.

Phòng học của Hawaii Việt Nam được thiết kế cho 15 học viên được trang bị đầy đủ thiết bị học tập để đem đến cho học viên một không gian học tập thoải mãi nhất.

Trung tâm luôn tổ chức thi xét học bồng  vào ngày 25 hàng tháng để nhằm khuyến học cho các bạn học viên có nỗ lực chăm chỉ chinh phục ngoại ngữ đó. Trung tâm còn tặng 100% học bổng cho con em thương binh, liệt sỹ. Tặng 50% cho các bạn học viên hộ nghèo khi đăng ký học tại trung tâm.

Nếu bạn đang muốn học một ngoại ngữ nào đó để thay đổi công việc hoặc là muốn biết them một thứ tiếng thứ 2 thì hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm các chương trình học hấp dẫn, các phương pháp dạy dể hiểu, các kỹ năng mềm trong cuộc sống. Sau khóa học các bạn có thể tự tin giao tiếp với người bản ngữ.

Tại sao nên lựa chọn Trung Tâm Tiếng Hàn Hawaii

Tại trung tâm ngoại ngữ Hawaii Việt Nam, thầy cô trực tiếp giảng dạy sẽ là giảng viên tại các trường Đại Học, có kinh nghiệm trong đào tạo giáo dục ngoại ngữ với phương pháp giảng dạy hiệu quả dễ hiểu, Giáo viên không chỉ làm nhiệm vụ truyền đạt kiến thức kỹ năng cứng nhắc, mà đồng thời trong mỗi giờ học luôn tạo ra các tình huống sử dụng ngôn ngữ, thực tế bài học để tăng cường khả năng tiếp thu và kiến thức xử lý tình huống, kỹ năng sử dụng ngoại ngữ của học viên. Trong mỗi giờ học luôn tạo ra các tình hương sử dụng ngôn ngữ, thực tế bài học để tang cường khả năng tiếp thu và kiến thức xử lý tình huống, kỹ năng sử dụng ngoại ngữ của học viên

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến Trung Tâm Tiếng Hàn Hawaii do cmm.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy like, share để thông tin tiếp cận được nhiều người hơn nhé! Cảm ơn các bạn.

Trích nguồn: Cmm.Edu.Vn
Danh mục: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button