Văn mẫu lớp 6

Viết đoạn văn nêu lợi ích của việc có động vật nuôi trong nhà

Viết đoạn văn nêu lợi ích của việc có động vật nuôi trong nhà (2 mẫu)

Với 2 bài văn Viết đoạn văn nêu lợi ích của việc có động vật nuôi trong nhà sẽ giúp học sinh biết cách triển khai ý từ đó biết cách viết bài tập làm văn lớp 6.

Bạn đang xem bài: Viết đoạn văn nêu lợi ích của việc có động vật nuôi trong nhà

Viết đoạn văn nêu lợi ích của việc có động vật nuôi trong nhà

Viết đoạn văn nêu lợi ích của việc có động vật nuôi trong nhà – mẫu 1

Động vật nuôi như chó, mèohay nhiều loài động vật khác sẽ góp phần cải thiện tâm trạng cũng như sức khỏe của chúng ta. Đa phần những người sở hữu vật nuôi, đặc biệt là những người thân thiết với thú cưng của họ luôn có tâm trạng tốt hơn so với những người không nuôi thú. Không chỉ vậy, động vật nuôi đem lại nhiều lợi ích hơn thế. Việc nuôi chó, mèo sẽ làm chúng ta cảm thấy dễ chịu, giảm huyết áp, giúp thư giãm cơ thể, điều hòa hormone, và đặc biệt làm giảm các hormone gây stress. Vật nuôi đem đến cho bạn cảm giác thân thuộc, gần gũi và sẽ khiến bạn cảm thấy rằng mình là người quan trọng đối với chúng. Chỉ cần vài phút chơi đùa cùng chú chó, bé mèo hoặc ngắm đàn cá bơi lội tung tăng cũng đã giúp giải tỏa căng thẳng và thư giãn rất nhiều. Những người nuôi động vật luôn cảm thấy sức khỏe mình tốt khi có thú cưng. Không chỉ là cảm giác vui vẻ khi vật nuôi quấn quýt bên bạn mà là sức khỏe của bạn luôn được duy trì ở trạng thái tốt. Có thể khó tin nhưng thật sự thú nuôi mang lại sự cải thiện rất nhiều về sức khỏe. Người nuôi chó thường năng động và ít có nguy cơ béo phì hơn những người khác. Mỗi ngày chỉ cần dắt chú chó của bạn đi bộ 30 phút sẽ giúp bạn vận động và giảm đến mức tối đa các nguy cơ về sức khỏe. Thú cưng không chỉ giúp cho tâm trạng của chúng ta vui vẻ hơn mà còn giúp bảo vệ sức khỏe. Vì thế, hãy đối xử thật tốt với những người bạn nhỏ để cuộc sống thêm vui tươi hơn nhé.

Viết đoạn văn nêu lợi ích của việc có động vật nuôi trong nhà (2 mẫu)

Viết đoạn văn nêu lợi ích của việc có động vật nuôi trong nhà – mẫu 2

Việc nuôi chó, mèo sẽ làm chúng ta cảm thấy dễ chịu, giảm huyết áp, giúp thư giãm cơ thể, điều hòa hormone, và đặc biệt làm giảm các hormone gây stress. Vật nuôi đem đến cho bạn cảm giác thân thuộc, gần gũi và sẽ khiến bạn cảm thấy rằng mình là người quan trọng đối với chúng. Chỉ cần vài phút chơi đùa cùng chú chó, bé mèo hoặc ngắm đàn cá bơi lội tung tăng cũng đã giúp giải tỏa căng thẳng và thư giãn rất nhiều. Những người nuôi động vật luôn cảm thấy sức khỏe mình tốt khi có thú cưng. Không chỉ là cảm giác vui vẻ khi vật nuôi quấn quýt bên bạn mà là sức khỏe của bạn luôn được duy trì ở trạng thái tốt. Có thể khó tin nhưng thật sự thú nuôi mang lại sự cải thiện rất nhiều về sức khỏe. Người nuôi chó thường năng động và ít có nguy cơ béo phì hơn những người khác. Mỗi ngày chỉ cần dắt chú chó của bạn đi bộ 30 phút sẽ giúp bạn vận động và giảm đến mức tối đa các nguy cơ về sức khỏe. Thú cưng không chỉ giúp cho tâm trạng của chúng ta vui vẻ hơn mà còn giúp bảo vệ sức khỏe.Trong cuộc sống, mỗi chúng ta ai cũng cần có những người bạn thân thiết. Sẽ thật cô đơn và buồn tủi nếu không có ai bên ta để chia sẻ mọi thứ. Xã hội ngày càng phát triển, đôi lúc những người bạn của ta không ai có đủ thời gian để gặp gỡ. Chính vì vậy, càng ngày lại càng có nhiều người xem việc nuôi thú cưng là cách để có người bầu bạn.

Trích nguồn: Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung
Danh mục: Văn mẫu lớp 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button