Vozer Là Gì? Cách Trở Thành 1 Vozer Và Tham Gia Voz

Vozer là gì là một trong những câu hỏi lọt top tìm kiếm của Google trong khoảng thời gian gần đây. Hãy cùng Cmm.edu.vn tìm hiểu xem vozer là gì qua bài viết bên dưới nha.

Vozer là những thành viên của cộng đồng voz. Cộng đồng này từng là huyền thoại một thời của các bạn trẻ Việt Nam. Cùng Cmm.edu.vn tìm hiểu về vozer là gì qua bài viết này nha.

Vozer là gì?

voz PFWF

Voz và vozer có nghĩa là gì? Cùng đọc qua nhé.

Voz là gì?

Voz, hay Vietnam Overlockers Zone, là một diễn đàn trực tuyến của Việt Nam. Trang web này được thành lập vào năm 2001 bởi Bạch Thành Trung. Người dùng trang web này thường trao đổi về công nghệ thông tin.

Vozer là gì?

Vozer là những thành viên của diễn đàn voz.vn.

Vozer là gì trên Facebook? Hiện nay trên Facebook có một số trang và nhóm liên quan đến vozer. Tuy nhiên, các trang này không được quản lý trực tiếp bởi admin của voz.

Làm vozer nghĩa là gì?

201411050852584324 image00333

Làm vozer là gì? Bạn chỉ cần đăng nhập vào trang voz.vn và tham gia trao đổi trong diễn đàn voz là bạn đã làm vozer rồi.

Những chủ đề vozer thường bàn luận

Cùng Cmm.edu.vn điểm qua một số chủ đề nổi bật trong cộng đồng voz nha.

  • Thảo luận về bộ truyện Once Piece: Bài viết thảo luận về bộ truyện nổi tiếng One Piece. Hiện nay bài viết đã đạt được 982k views và 10k replies.
  • Lúc này không múc Bitcoin còn đợi lúc nào?: Bài viết thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm về việc mua Bitcoin. Hiện nay bài viết đã đạt được 12M views và 226k replies.
  • Tài xế đạp nhầm chân ga, oto tông hàng loạt xe máy dừng đèn đỏ: Bài viết bàn luận về vụ tai nạn thương tâm do tài xế đạp nhầm chân ga. Hiện nay bài viết đã đạt được 20k views và 322 replies.

Cách để trở thành 1 vozer

voz

Trước đây bạn chỉ cần tạo tài khoản là có thể tham gia trao đổi trên diễn đàn voz. Tuy nhiên trong khoảng thời gian gần đây, diễn đàn này không còn cho người mới đăng ký nữa, chỉ có các user cũ tham gia thảo luận trên diễn đàn.

Thế nhưng bạn vẫn có thể vào voz và đọc các bài thảo luận của những người vozer nhé.

Xem thêm:

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi vozer là gì và cách trở thành 1 vozer. Nếu bạn thấy bài viết hay thì hãy để lại một like, share và comment nha. Đừng quên theo dõi BachhkhoaWiki để không bỏ lỡ bất kì bài viết nào nhé.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *