Zalo Web (chat.zalo.me) – Đăng nhập Zalo online

Zalo Web (chat.zalo.me) – Đăng nhập Zalo trực tuyến. Zalo là một nền tảng xã hội giúp mọi người kết nối và giao tiếp với nhau một cách dễ dàng và miễn phí. Zalo được nhiều người Việt Nam tin dùng. Ngoài cách đăng nhập Zalo bằng điện thoại, bạn có thể sử dụng Zalo Web để làm việc nhóm, làm việc nhóm của mình thuận tiện hơn. Sau đây, Cmm.edu.vn VN gửi tới độc giả cách đăng nhập Zalo Web trực tuyến.

Đăng nhập Zalo trực tuyến: Zalo Web (Chat.zalo.me)

1.1 Đăng nhập Zalo trực tuyến: Zalo Web (Chat.zalo.me) bằng số điện thoại

Bước 1: Truy cập trang web sau: https: //id.zalo.me

Zalo Web
Zalo Web

Bước 2: Nhập số điện thoại của bạn

Bước 3: Có hai tùy chọn đăng nhập.

  • Nhập mật khẩu của bạn[パスワードでサインイン]Chọn. Lúc này, bạn sẽ thấy danh sách 10 địa chỉ liên hệ tình cờ. Vui lòng chọn xác thực 3/5 liên hệ gần nhất để bạn có thể đăng nhập. Nếu bạn làm sai, bạn sẽ bị từ chối đăng nhập.
  • Hoặc, nếu bạn ko muốn đăng nhập bằng mật khẩu của mình, hãy chọn Gửi Yêu cầu Đăng nhập và yêu cầu đăng nhập sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn để xác nhận.

1.2 Đăng nhập Zalo Online: Sử dụng Mã QR vào Zalo Web (Chat.zalo.me)

Thay vì nhập số điện thoại và mật khẩu trong hai bước, bạn có thể quét mã QR và đăng nhập bằng một thao tác duy nhất.

 

Bước 1: Truy cập trang web sau: https: //id.zalo.me

Bước 2: Mở Zalo trên điện thoại di động và chọn phần khoanh tròn góc trên bên phải màn hình để quét mã QR máy tính.

 

Cách vào Zalo Web trên điện thoại di động

Bạn cũng có thể sử dụng Zalo Web phiên bản máy tính trên điện thoại di động

Bước 1: Mở trình duyệt web trên điện thoại di động của bạn và truy cập trang web bất kỳ

Ví dụ: Dữ liệu lớn VN

Bước 2:

Đối với iPhone: Đối với Chrome … Nhấp vào góc dưới bên phải, đối với Safari, nhấp vào ký tự aA kế bên thanh địa chỉ.

Đối với Android: Nhấp vào ⋮ ở góc trên bên phải.

Bước 3:[デスクトップサイトのリクエスト]Chọn.

Bước 4: Nhập chat.zalo.me vào thanh địa chỉ của cửa sổ bạn đang làm việc ở bước 3.

Bước 5: Nếu bạn thấy hình đại diện tài khoản của mình trên màn hình, hình đại diện đó ở cuối màn hình[または別のアカウントでログインする]Chọn.

Bước 6: Chọn đăng nhập bằng mật khẩu hoặc mã QR và tuân theo thứ tự đăng nhập tại mục 1.

Cách sử dụng ZaloWeb

Giao diện Zalo trên nền web rất nổi tiếng. Thanh màu xanh lam ở ngoài cùng bên trái là biểu tượng cho các mục nội dung không giống nhau. Sau đây là danh sách các cuộc trò chuyện. Có nội dung chat Zalo ở giữa.

Nhấn vào biểu tượng như hình bên dưới để xem thêm thông tin về cuộc trò chuyện với một số tùy chọn không giống nhau. Nhấp lại vào biểu tượng này để đóng cột giao diện.

 

Giao diện chat có các biểu tượng gửi file trong Zalo, thông báo lịch hứa, gửi danh bạ trong Zalo, sử dụng các tính năng giao việc mới nhất trong Zalo.

Để thêm một người bạn để trò chuyện trong Zalo, bạn nhấn vào biểu tượng thêm bạn để hiển thị giao diện nhập số điện thoại. Bạn cần nhập số điện thoại của tài khoản Zalo muốn kết giao. Sau đó bấm vào chữ “kết giao”.

Để tạo nhóm chat trong Zalo, bạn nhấn vào biểu tượng tạo nhóm và chọn thành viên muốn tạo trong danh sách bằng hữu.

Để gọi lại video trên nền Zalo web, bạn cũng nhấn vào biểu tượng video giống như điện thoại

Nhấp vào biểu tượng bánh răng[設定]Chọn hiển thị giao diện để người dùng thay đổi setup tài khoản Zalo và các setup khác nếu muốn thay đổi setup của mình.

Zalo Web là gì?

Zalo Web là ứng dụng Zalo chạy trên website là phiên bản Zalo cho máy tính. Zalo Web cho phép người dùng trò chuyện với bằng hữu, đồng nghiệp bằng ứng dụng Zalo trên trình duyệt, ngay cả lúc họ ko có điện thoại kế bên.

ZaloWeb trên máy tính giúp bạn dễ dàng xử lý khối lượng công việc lớn.

Để đăng nhập Zalo Web, bạn có thể sử dụng các cách đã được Cmm.edu.vn VN hướng dẫn trong mục 1 của bài viết này.

Tôi có cần sử dụng Zalo Web ko?

Zalo Web tiếp tục hỗ trợ các tính năng như nhắn tin, gọi điện, chuyển tài liệu qua tài khoản tư nhân của bạn.

Với ZaloWeb hoặc Zalochatme, bạn có thể nhanh chóng gửi văn bản và dễ dàng theo dõi tin nhắn nhưng ko cần phải setup ứng dụng trên smartphone hoặc máy tính. Thật xui xẻo, điều này rất hữu ích nếu bạn gặp sự cố với ứng dụng smartphone hoặc PC của mình và ko thể sử dụng nó.

Tuy nhiên, Zalo Web có một số điểm khác lạ so với phiên bản Zalo nhưng bạn thường sử dụng trên điện thoại di động. Tức là bạn ko thể xem các bản tin, trạng thái đăng tải, hình ảnh,… trên trang tư nhân của mình hoặc gọi điện video cho người khác. ..

Tóm lại, Zalo Web vẫn là một ứng dụng đáng dùng và thích hợp với những người dùng cần thao tác nhiều qua Zalo (ví dụ trả lời người mua).

Tùy vào mục tiêu sử dụng, Zalo Web hay Zalo trên smartphone của bạn sẽ tạo điều kiện thuận tiện cho việc sử dụng.

ZaloWeb khác ZaloPC như thế nào?

Zalo Web và Zalo PC đều là phiên bản Zalo dùng cho máy tính, tuy nhiên bạn đừng nhầm lẫn giữa 2 phiên bản này nhé. ZaloWeb và ZaloPC có các tính năng và giao diện không giống nhau. Đặc trưng:

Để sử dụng Zalo PC, bạn cần tải và setup Zalo PC trên máy tính, tuy nhiên Zalo Web yêu cầu bạn phải truy cập bằng trình duyệt internet như Hoatieu đã hướng dẫn độc giả các mục trên đó.

Tuy nhiên, công dụng của Zalo Web bị hạn chế so với Zalo PC. Nếu chỉ sử dụng Zalo Web nhưng ko tải Zalo PC, bạn sẽ ko thể gọi video, gọi thoại cho bằng hữu.

=> Bạn có thể chọn sử dụng ZaloWeb hoặc ZaloPC cho nhiều mục tiêu không giống nhau. Để sử dụng trong khoảng thời gian dài và giữ liên lạc với bằng hữu, đối tác, bạn có thể tải Zalo PC để thêm ổn định và sử dụng tất cả các tính năng của Zalo. Nếu bạn chỉ muốn đăng nhập Zalo trong thời kì ngắn trên máy tính thì có thể sử dụng Zalo Web để lựa chọn phương thức nhanh chóng, tiện lợi nhưng ko phải mất thời kì tải và setup trên máy tính.

Như đã nói ở trên, Cmm.edu.vn VN cung ứng cho độc giả Zalo Web (chat.zalo.me) – sự khác lạ giữa Zalo Web và Zalo PC, đăng nhập Zalooonline và sử dụng Zalo trên smartphone. Các phiên bản Zalo không giống nhau có một số đặc điểm không giống nhau. Bạn cần xem xét về mục tiêu và mong muốn để lựa chọn phiên bản thích hợp.

Nhìn chung, mỗi phiên bản Zalo đều có chung một ưu điểm là dễ sử dụng và thuần Việt.

Kết luận: 

Như vậy cmm.edu.vn đã giúp các bạn một phần nào đó để Zalo Web (chat.zalo.me) Đăng nhập Zalo trực tuyến một cách đơn giản và nhanh nhất. Cảm ơn đã đón đọc !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *