Cách tải video TikTok không logo bằng Ytop1

Muốn tải video trên TikTok thì bạn đã biết cách tải video TikTok không logo bằng Ytop1. Nếu bạn chưa biết, hãy xem hướng dẫn trong bài viết này để dễ dàng tải video TikTok về máy tính, điện thoại mà không bị treo logo, giảm chất lượng. Ytop1 (https://ytop1.com/) là một trong những trang hỗ trợ tải video. TikTok hoặc Facebook. Youtube chất lượng được nhiều người sử dụng. Bởi không chỉ những video không có chất lượng như bản gốc hoặc cần cài đặt các phần mềm như phần mềm mà ngay cả những video tải bằng công cụ tải trực tuyến Ytop1 cũng không có logo (hình mờ). Hãy xem bài viết này nếu bạn chưa biết cách tải video TikTok không logo bằng Ytop1.

Hướng Dẫn Tải Video TikTok Trên iPhone, Android, Máy Tính Không Bị Treo Logo

Cách tải video TikTok không có logo bằng Ytop1 (không có hình mờ)

Giai đoạn 1: Trong trình duyệt web (Chrome, Firefox, Cốc Cốc …), Mở video TikTok Tiếp theo bạn muốn tải xuống Thanh tìm kiếmbạn bè bấm để đánh dấusau đó nhấn tổ hợp phím “Ctrl + C ” tại vì sao chép đường dẫn.

Video TikTok không có logo trên iPhone

bước 2: Nhấp vào liên kết bên dưới để mở Ytop1:

https://ytop1.com/vi3/tiktok-downloader

Giai đoạn 3: “bạn nhấp vào hộp”Sao chép và dán liên kết ở đây“Sau đó nhấn tổ hợp phím”Ctrl + VẼ“để dán liên kết.

Video TikTok không có logo trên Android

bước 4: Sau vài giây, hệ thống trả về kết quả các file tải về theo mẫu. chữ ký ảnh không có hình mờ. Để tải xuống video TikTok không có logo “Tải videocăn chỉnh không có hình mờ.

Ứng dụng video TikTok không có logo trên iPhone

bước 5: Kế tiếp “Tải xuống“Để xác nhận tải xuống tệp.

Công cụ video TikTok không có logo

Bước 6: Tại thời điểm này, tệp tải xuống đã được tải xuống, hiển thị ở góc dưới bên trái. bạn bấm vào đến đó để mở băng video.

Video TikTok không có âm thanh

Cách tải video TikTok không logo Ytop1 trên máy tính, bạn có thể dễ dàng thực hành cách tải video TikTok không logo trên Android, iPhone. Tất cả đều giúp bạn tải video chất lượng tốt nhất về máy bằng cách lưu trữ hiệu quả những video bạn yêu thích. Bên cạnh Ytop1, X2convert là công cụ tải video TikTok không có watermark (logo) với nhiều ưu điểm vượt trội, được nhiều người ưa thích khi tải video từ TikTok, Facebook, Youtube. Xem bài viết này để tải video TikTok không logo về máy tính bằng x2convert.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *