Clone là gì? Nick Facebook clone là gì?

Khi dạo mạng xã hội bạn thường xuyên bắt gặp nick clone hay account clone. Có tương đối nhiều người không hiểu nick clone tức là gì và clone trường hợp này tức là gì? Từ clone này cũng xuất hiện rất nhiều trong game. Vậy clone hay account clone tức là gì?

Ý nghĩa của account clone

Từ clone khi được dịch ra tiếng Anh thì được hiểu theo rất nhiều nghĩa và thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau. nếu như hiểu clone theo danh từ thì nó tức là nhân đôi, sao y, bản dập khuôn, bản sao.

Bạn đang xem bài: Clone là gì? Nick Facebook clone là gì?

tương tự bạn có thể hiểu clone đơn thuần là những bản sao của một đối tượng có cùng đặc điểm và tính chất hay nói cách khác clone chính là nhân văn giống một đối tượng nào đó, nhưng không nhất thiết phải giống hoàn toàn.

Từ đó bạn hiểu account clone, nick clone là acc phụ, nick phụ, nick sử dụng tạm thay cho nick game hay nick Facebook chính. Nhiều người sử dụng nick clone để tham gia vào một diễn đàn nào đó mà không muốn bạn bè trong list Facebook chính biết được. Tùy vào nhiều ngành nghề mà việc tạo nick clone sẽ có những mục đích khác nhau, chẳng hạn với người bán hàng trên Facebook thì tạo acc clone để tăng lượt tương tác, bạn bè, giúp quảng bá sản phẩm hơn. Còn với những game thủ thì việc tạo nhiều nick clone để đánh game trường hợp nick chính đã hết tiền chẳng hạn.

clone la gi 1

Tuy nhiên, không những thế cũng có trường hợp tạo nick clone để giả mạo nick, tài khoản Facebook của người nổi tiếng hoặc người thông thường nào đó nhằm che giấu thông tin thật, với mục đích xấu như lừa đảo, spam.

Bản quyền bài viết thuộc trường Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung (cmm.edu.vn)

Trích nguồn: Cmm.Edu.Vn
Danh mục: Tổng hợp

Back to top button