Ét o ét là gì? Ét o ét là gì trên Facebook?

Đánh giá bài viết

9.5

10 điểm

Bài viết nói về chủ đề “ét o ét là gì trên facebook, tiktok” khá hay, đáng tham khảo

User Rating: 5 ( 1 votes)

Hiện nay, tuổi teen đang lan truyền trào lưu loạn đả (SOS) trên các mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Instagram … Vậy Ét o ét là gì? Ét o ét là gì trên Facebook? Đọc bài viết sau trên Cmm.edu.vn VN.

Ét o ét là gì? Ét o ét là gì trên Facebook?
Ét o ét là gì? Ét o ét là gì trên Facebook?

1. Ét o ét là gì? Ét o ét là gì trên Facebook?

Ét o ét là gì?

Ét o ét là gì là câu hỏi được nhiều độc giả ở nhiều lứa tuổi khác nhau rất quan tâm bởi tần suất sử dụng phủ sóng rất rộng của cụm từ hiện nay. Ét o ét hay thật chất là cách đọc theo tiếng Việt của giới cho cho cụm từ S.O.S. S.O.S là một cụm từ tiếng Anh viết tắt cho rất nhiều từ như: Save Our Ship (Hãy cứu tàu chúng tôi), Send Out Succour (Hãy cứu lấy những linh hồn của chúng tôi), Save Our Souls (Gửi cứu trợ), Shoot Our Ship, Sinking Our Ship,…. Tuy nhiên, cụm từ viết tắt chuẩn nhất và được nhiều người sử dụng theo nghĩa này nhất là Save Our Souls (hãy cứu lấy linh hồn chúng tôi).

Ét o ét là gì trên Facebook?

Trend ét o ét đang tràn ngập trên các mạng xã hội như Tiktok, Instagram, Facebook… được giới trẻ tìm kiếm rất nhiều. Về cơ bản thì vẫn là SOS tình trạng khẩn cấp, cần được trợ giúp hỗ trợ ngay lúc đó. Ngay cả chương trình hot năm nay là Sao Nhập Ngũ cũng bắt trends ét o ét rất nhanh.

Ét o ét là gì trên Facebook?
Ét o ét là gì trên Facebook?

2. Trào lưu ét ô ét

Trào lưu ét ô ét hay Save Our Souls xuất hiện bởi các từ ghép lại của tiếng Anh Save, Our,  Souls. Khi ghép 3 từ riêng lẻ này chúng ta sẽ được cụm từ Save Our Souls mang ý nghĩa hãy cứu lấy linh hồn chúng tôi.

  • Save: Có nghĩa là giúp đỡ, cứu giúp nhưng cũng có nghĩa là “Tiết kiệm” (Save Money)
  • Our: Đây là tính từ sở hữu, của chúng tôi, của chúng ta.
  • Souls: Những tâm hồn, từ nguyên bản là Soul có nghĩa là tâm hồn.
Trào lưu ét ô ét
Trào lưu ét ô ét

3. sos là gì trên tiktok

Các bạn trẻ sử dụng sos là gì trên tiktok và các nền tảng mạng xã hội để thay thế cụm từ “help with” trước những status hay bình luận khó đỡ, không được ủng hộ hoặc hài hước khiến người đọc phải đi cấp cứu, cần sự giúp đỡ.Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *