Free Fire OB33: Thời gian cập nhật và chi tiết bản cập nhật mới nhất

FreeFire Advance, một bản thử nghiệm beta của các bản cập nhật OB33 sắp tới vậy khi nào cập nhật OB33, cuối cùng đã được phát hành. Bản cập nhật có nhiều thay đổi và có thể thêm các tính năng mới. Trong bài viết này, Cmm.edu.vn xin giới thiệu tới các bạn những tính năng mới của Advanced Server FreeFire OB33, bao gồm nhân vật, thú cưng và súng.

khi nào cập nhật ob33
khi nào cập nhật ob33

Khi nào cập nhật OB33 Advance và Ngày cập nhật OB33  là ngay bao nhiêu ?

Ngày cập nhật OB33 là ngày nào? Hồ hết các bản cập nhật sẽ được phát hành trong cùng một ngày. Dựa trên điều này, người dùng có thể mong đợi phiên bản Free Fire OB33 sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 3 hoặc ngày 24 tháng 3 (Clash Squad sẽ kết thúc vào ngày 24 tháng 3). Còn hơn một tháng nữa mới diễn ra.

Bạn đang xem bài: Free Fire OB33: Thời gian cập nhật và chi tiết bản cập nhật mới nhất

Ngày cập nhật OB33
Ngày cập nhật OB33

Ngoài ra, thời kì bảo trì và các bản cập nhật trước đó thường kéo dài từ 9:30 sáng tới 6 giờ tối (IST) (11 giờ sáng tới 19:30 giờ Việt Nam).

Máy chủ tăng lên Free Fire OB33 sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 3 năm 2022 và máy chủ sẽ mở vào ngày 11 tháng 3 năm 2022. Trước đó, ngày 5 tháng 3 năm 2022, người chơi sẽ có thể gửi đơn đăng ký tham gia. Hãy thử nó trên một máy chủ thử nghiệm.

Video thông tin khi nào free fire cập nhật ob33 :

Nhân vật kín đáo mới

Nhân vật kín đáo mới của OB33 có một kỹ năng gọi là Swordsman’s Wrath. Kỹ năng này giống như sự liên kết giữa kỹ năng Art of Blades cũ của Hayato và chiếc khiên của Chrono. Điều này tạo ra một lá chắn ngăn chặn sát thương của vũ khí từ phía trước. Nó sẽ chỉ hết hạn nếu người chơi bắn một phát.

Free Fire OB33: Thời gian cập nhật và chi tiết bản cập nhật mới nhất
ngày mấy cập nhật ob33

Theo thông tin rò rỉ, nhân vật mới này có tên là Kenta, từng xuất hiện trước đó trong series Free Fire. Anh ta là vệ sĩ và thợ săn nhiều năm kinh nghiệm của Hayato. Nhìn chung, kỹ năng của Kenta ko quá mạnh. Nó khó có thể được sử dụng cho bất kỳ loại chiến thuật tích cực nào.

Thời gian hồi chiêu rất ngắn là cần thiết để kỹ năng này trở thành hữu ích.

Thay đổi kỹ năng nhân vật

Xin xem xét rằng tất cả các kỹ năng của nhân vật được nhắc đến ở đây đều là cấp độ 1. Những điều này có thể được cải thiện ở cấp độ cao hơn.

A124

A124 là một bản làm lại kỹ năng hoàn toàn mới. Khả năng tự hồi phục của cô đấy ko còn nữa lúc tranh đấu, cảm giác mạnh giờ đây là một kỹ năng hoạt động tạo ra sóng điện từ 8 mét giúp vô hiệu hóa thời kì hồi chiêu tương tác và kích hoạt các kỹ năng của kẻ địch. Thời gian hồi cho kỹ năng này là 60 giây và 50 giây. Điều này có tức là người chơi có thể kích hoạt kỹ năng này bất kỳ lúc nào.

chừng nào cập nhật ob33
chừng nào cập nhật ob33

Nhìn chung, vẫn chưa biết liệu khả năng này có thực sự giúp ích hay ko. A124 sẽ là một tia phóng tầm ngắn, ngăn quân địch sử dụng kỹ năng.

Stephy

Trước đây, kỹ năng của Steffie gần như ko làm được gì nếu anh ta giảm sát thương của đạn siêu nhỏ chỉ 5%. Nhưng giờ đây cô đấy tiện lợi hơn nhiều – Khu ẩn náu sơn mới chặn tất cả các cú ném và phục hồi 10% độ bền giáp mỗi giây cho đồng chí. Ngoài ra, sát thương của đạn đối phương giảm 10%.

garena free fire ob33
garena free fire ob33

Kỹ năng này cũng tồn tại trong một thời kì rất dài, với 45 giây thời kì hồi ngắn và kéo dài trong 20 giây. Kỹ năng này có khả năng được thuần hóa và có khả năng bị suy yếu lúc phát hành OB33.

Nikita

Nikita, một trong những nhân vật yếu nhất của Free Fire, cuối cùng đã được tăng sức mạnh. Khả năng của cô đấy giờ tác động tới tất cả các loại súng, ko chỉ SMG … nhưng cô đấy có thêm khả năng tăng sát thương trong năm lượt đạn SMG gần đây nhất. Nhìn chung, điều này ko giúp ích gì nhiều vì tôi ko muốn tải lại giữa trận.

Free Fire OB33: Thời gian và chi tiết cập nhật mới nhất 4

Ít nhất thì phần thưởng vận tốc tải lại vận dụng cho tất cả các loại vũ khí và người chơi bắn tỉa / súng ngắn vững chắc có thể sử dụng kỹ năng đó.

Rafael

Rafael’s Dead Silent gần đây đã được tăng sức mạnh, nhưng có vẻ như nó vẫn chưa phổ thông như Galena mong đợi. Vì vậy, họ quyết định trau dồi kỹ năng của mình một lần nữa.

free fire advance ob33
free fire advance ob33

Một phiên bản mới của OB33, Dead Silent, có thêm hiệu ứng cho phép quân địch chảy máu nhanh hơn với mỗi cú đánh thành công. Điều này có tức là sau lúc hạ gục quân địch, người chơi có thể làm chảy máu kẻ địch sau 1-2 lượt bắn tiếp theo. Nhìn chung, sự ngày càng tăng nhẹ này cuối cùng có thể khiến Rafael trở thành phổ thông hơn trên Free Fire.

Vũ khí mới

Garena đã thêm súng mới vào trò chơi với mỗi bản cập nhật. AdvanceServer OB33 đã thêm hai vũ khí mới thay vì một cho G36 và F2000.

Free Fire OB33: Thời gian và chi tiết cập nhật mới nhất 6

G36 tương tự như M4A1. Trên thực tiễn, nó đi kèm với hai cơ chế bắn có thể được sử dụng trong các tình huống không giống nhau. Đây có nhẽ sẽ là vũ khí lợi hại nhất trong bản cập nhật này.

F2000 cũng là AR, nhưng ko mạnh bằng G36. Một vũ khí thăng bằng hơn cho người mới mở màn.

Vật nuôi mới

Con vật cưng mới, Zasil, là một con axolotl con với khả năng nhân văn MedKit hoặc RepairKit. Ở cấp độ 1, mỗi lúc người chơi sử dụng một trong những vật phẩm này, họ có thể thu được thêm một bản sao của vật phẩm đó.

Free Fire OB33: Thời gian cập nhật và chi tiết cập nhật mới nhất 7

Kỹ năng này có vẻ thuần phục, nhưng nó thực sự khá yếu. Ngoài kích hoạt dựa trên phần trăm, còn có thời kì hồi chiêu dài 120 giây. Nhận medkit miễn phí cứ sau 2 phút là một phần thưởng tối thiểu ko thực sự tác động tới trò chơi về trong khoảng thời gian dài. Bạn thậm chí ko thể tích lũy một lượng lớn chúng vì bạn cần sử dụng các vật phẩm để kích hoạt kỹ năng.

Hệ thống liên kết nhân vật miễn phí

Bằng cách phục vụ các yêu cầu của hệ thống liên kết, người chơi có thể thu được các nhân vật vĩnh viễn miễn phí. Điều này mở ra thời cơ tuyệt vời cho những người chơi miễn phí để củng cố đội hình của họ nhưng ko cần tốn tiền.

Free Fire OB33: Thời gian cập nhật và chi tiết cập nhật mới nhất 8

Tuy nhiên, yêu cầu rất cao là người chơi phải chơi một số trận đấu để điền vào liên kết.

Chế độ xâm nhập thây ma

Free Fire OB33 có cơ chế xâm nhập zombie mới cho phép người chơi tranh đấu với zombie và những quân địch khác. Nó cũng đi kèm với một số tính năng mới, vì người chơi có thể chọn các lợi ích lúc mở màn trận đấu.

Free Fire OB33: Thời gian và chi tiết cập nhật mới nhất 9

Sự xâm nhập của thây ma có thể sẽ là điểm nhấn trong bản vá OB33 của Free Fire, bổ sung thêm lối chơi hoàn toàn mới cho trò chơi.

Các tính năng khác

Cùng cmm.edu.vn tìm hiểu những tính năng khác của game Free Fire

Trung tâm tải xuống đã được cải thiện

Nhìn chung, trung tâm tải riêng của Free Fire đã được định vị lại để người chơi dễ dàng truy cập. Nó được phân thành các danh mục như cơ chế và bản đồ. Điều này cho phép người chơi chọn các phần để tải xuống.

Free Fire OB33: Thời gian và chi tiết cập nhật mới nhất 10

Điểm tín dụng

Garena triển khai một hệ thống mới gọi là “Điểm tín dụng” cho Free Fire. Hệ thống ghi lại người chơi về hoạt động gian lận như AFK, giết thịt người, lời nói báng bổ và hành vi ác ý. Trong hồ hết các trường hợp, những người chơi có điểm hạnh kiểm thấp sẽ được xếp cùng nhau.

Free Fire OB33: Thời gian và chi tiết cập nhật mới nhất 11

Nếu duy trì được điểm số hành vi cao mỗi tuần, người chơi cũng sẽ thu được thêm phần thưởng.

Trích nguồn: Cmm.Edu.Vn
Danh mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button