Tổng hợp

Match Là Gì? Cách Tăng Lượt Match Trên Tinder Tìm Real Love

Tác giả: Trâm Anh – Ngày đăng: 08-02-2022

Giới trẻ hiện rất hào hứng với ứng dụng hẹn hò Tinder. Ứng dụng này cho phép người dùng match nhau từ đó bắt đầu những câu chuyện thú vị. Ngay bây giờ, Cmm.edu.vn sẽ đi phân tích cùng bạn định nghĩa match là gì và làm thế nào để có nhiều lượt match trên Tinder nhé!

unnamed

Advertisement

Match là gì?

Match là một từ có nhiều ý nghĩa trong tiếng Anh, cả danh từ và ngoại động từ. Cmm.edu.vn sẽ giải thích nghĩa như sau nhé!

Match là gì trong tiếng Anh

  • Danh từ match trong tiếng Anh

Danh từ match có nghĩa là trận đấu hoặc chỉ sự hợp nhau, tương hợp hoặc hôn nhân.

Advertisement

  • Ngoại động từ match trong tiếng Anh

Ngoại động từ match trong tiếng Anh thường được dùng để diễn tả sự làm cho hợp (ví dụ: They are well matched – dịch là : hai người hợp nhau lắm).

Ví dụ về match

  • Look and match: Từ này có nghĩa là tìm và kết hợp, thường được thấy qua các bài toán cho học sinh tiểu học hoặc các bài tập tiếng Anh cơ bản.

812182203328059001

Advertisement

  • Read and match: Được hiểu nôm na là đọc và nối, chúng cũng là một dạng bài tập đơn giản.

U2 1

  • Mix and match: Đây là một thuật ngữ trong ngành thời trang, ám chỉ cách phối trang phục hoặc chỉ việc pha trộn và kết hợp một thứ gì đó lại với nhau.

Cach phoi do Mix Match voi cac san pham thoi trang moi ellevn

Match là gì trên mạng xã hội

Trên các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram, Zalo, TikTok…  việc tìm kiếm đối tượng hẹn hò và match nhau không còn là một điều quá xa lạ.

Đặc biệt, Facebook đã cho ra đời một tính năng hẹn hò dành cho những người cô đơn tương tự như Tinder. Bạn chỉ cần và mục hẹn hò, cập nhật thông tin cá nhân và bắt đầu tìm kiếm đối tượng hẹn hò.

Những trang mạng xã hội khác tuy chưa phát triển tính năng này nhưng bạn vẫn có thể match đối tượng phù hợp với mình thông qua việc kết bạn, theo dõi, tìm kiếm cơ hội trò chuyện và xa hơn nữa là hẹn hò ngoài đời thực.

Phân biệt giữa like và match trên Tinder

Match trên Tinder được hiểu đơn giản là khi hai người dùng đã tương hợp với nhau bằng cách đều vuốt màn hình sang phía bên phải, từ đó sẽ nhìn thấy hồ sơ của nhau và cả hai bắt đầu liên lạc thông qua việc nhắn tin trò chuyện.

Nếu hai người cảm thấy thích đối phương và muốn đi xa hơn thì sẽ có những buổi gặp mặt, hẹn hò ngoài đời thực

Nhưng cũng có rất nhiều trường hợp một người vuốt sang phải nhưng người kia lại không thì họ sẽ không match với nhau và người vuốt sang phải khi ấy được gọi là like.

Vì thế, hãy chuẩn bị cho bản thân thật nhiều yếu tố quyết định để có thêm nhiều lượt match nhé!

5 thuat ngu hen ho khi dung ung dung hen ho pho bien nhat hien nay

Làm sao để có nhiều lượt match hơn trên Tinder?

Nếu đã và đang sử dụng Tinder chắc hẳn bạn đã từng gặp qua trường hợp rất thích một đối tượng nhưng không nhận lại được lượt match do họ chỉ vuốt like.

Vì thế, hãy chuẩn bị cho bản thân thật nhiều yếu tố quyết định để có thêm nhiều lượt match, sau đây Cmm.edu.vn sẽ đưa ra một vài ‘mẹo’  giúp bạn có thêm nhiều lượt match hơn nhé!

  • Dùng thử Tinder Premium: Đây là công cụ cho phép bạn xem ai đã “like” mình và như vậy bạn có thể lựa chọn ra những hồ sợ ưng ý nhất.
  • Sử dụng tông màu sáng: Điều này làm cho hồ sơ của bạn trông nổi bật và thu hút nhiều sự chú ý hơn.

  • Hãy chọn những bức ảnh mỉm cười và nhìn thẳng và ống kính: Đơn giản vì chúng sẽ làm rõ gương mặt bạn, cũng như mỉm cười khiến bạn trông thân thiện hơn nữa đấy.
  • Có nhiều bức ảnh về bản thân: 81% người dùng có ít nhất bốn bức ảnh của chính họ, có nghĩa là nếu không có, bạn đã tự đặt mình vào thế bất lợi khi không có nhiều ảnh bằng.

  • Chăm chút cho bio và từng bức ảnh của bạn: Với một hồ sơ chi tiết và thể hiện bản thân một cách rõ ràng, bộ lọc Tinder sẽ giúp bạn tìm kiếm đối tượng tương hợp lên tới 80% đấy!

150914 tinder de vries 100614542 large

Xem thêm:

Qua bài viết trên đây, Cmm.edu.vn đã đưa ra câu trả lời match là gì và những cách đơn giản để giúp bạn có nhiều lượt match trên Tinder hơn. Hãy like và share để góp phần ủng hộ Cmm.edu.vn bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button