Biểu mẫu

Rap Việt mùa 2 khi nào phát sóng?

Rap Việt là cuộc thi nhạc rap nhiều năm kinh nghiệm Việt Nam được đầu tư quy mô với sự tham gia của các rapper tên tuổi, giàu kinh nghiệm. RapViet Season 2 lên sóng lúc nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hãy theo dõi bài viết để trả lời.

Rap Việt là chương trình tìm kiếm tài năng rap được sắm bản quyền từ chương trình The Rapper của WorkpointTV, do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Vie Channel sản xuất. Sau thành công của Season 1, rất nhiều người hâm mộ đang mong đợi lịch phát sóng của Season 2 với sự góp mặt của các tài năng nhí như Binz, Karrick, Remastic và Justati cùng dàn huấn luyện viên tên tuổi. Đón xem lịch chiếu Rap Việt Season 2 mới nhất qua các bài viết sau.

1. Lịch phát sóng Việt Nam Rap Season 2

Việt Nam Rap mùa 2 có sự tham gia của bộ sáu gồm MC Trấn Thành, giám đốc âm nhạc Touliver, Rhymastic, JustaTee, Wowy, Karik, Binz và LK. Tập trước hết sẽ “khai hỏa” vào lúc 20h, thứ Bảy ngày 16.10 trên ứng dụng Vie ON và Vie Channel-HTV2, Vie ENTERTAINMENT.

2. Tôi có thể xem Rap Season 2 của Việt Nam ở đâu?

Việt Nam Rap Season 2 sẽ khởi đầu lên sóng vào thứ Bảy hàng tuần trên HTV2, VieON và YouTube từ 20h ngày 16/10/2021.

Xem Trực tiếp phần Rap Season 2 của Việt Nam Tại đây – Tại đây – Tại đây

Rap Việt Phần 2 Tập 1

3. Việt Nam Rap Season 2 Casting

Tiếp tục hành trình tìm kiếm thế hệ rapper mới tại Việt Nam, Rap Việt mùa 2 đã sớm khởi động casting vào tháng 4 tại hai miền nam – bắc. Ban tổ chức chương trình kêu gọi tất cả những người nào say mê thể loại nhạc rap đăng ký, với mong muốn tuyển chọn được những thí sinh tiềm năng trên khắp cả nước và giúp họ ko bỏ qua thời cơ tỏa sáng.

Theo tiêu chí của chương trình, quá trình tuyển chọn diễn ra hoàn toàn công khai và sáng tỏ. Về việc lựa chọn thí sinh vào vòng casting, Touliver – Giám khảo Casting kiêm Giám đốc âm nhạc Rap Việt mùa 2 cho biết: Bạn sẽ dành ít thời kì hơn để trình bày tài năng của mình, bao gồm cả kỹ thuật, màn trình diễn và lời rap. Do đó, một số vận động viên dù có nhiều kinh nghiệm nhưng lúc cast vẫn khó vào vì quên lời, nhạc ko đúng, trình diễn ko đáng chú ý hoặc ko có chất riêng. màu sắc. Vòng tiếp theo. Hơn nữa, những vận động viên có sự lạ mắt và mới lạ trong việc lựa chọn chủ đề để sử dụng sẽ giành được điểm tích cực từ ban giám khảo. “

Để vượt qua vòng casting, mỗi thí sinh phải thực sự vượt trội trong vô số thí sinh tài năng và khả năng của năm. Giám khảo casting của JustaTee tiết lộ cần tăng lên tiêu chí lựa chọn thí sinh năm nay và hào hứng cho biết: Năm nay có vẻ như chúng tôi đã đặt ra ngưỡng cao hơn trong việc lựa chọn những gương mặt tiềm năng. “

Nhận thấy những điểm chung của các ứng viên tới với dàn cast, giám đốc âm nhạc Tou River cho biết: “Tiếp đà cho mùa 1 đã bùng nổ về số lượng và chất lượng thí sinh năm nay. Cả hai vòng casting miền Bắc và miền Nam đã chọn ra được nhiều gương mặt xuất sắc, nhưng để nhận định chuẩn xác thì các bạn phải kì vọng sự trình bày của từng vòng. . Dù sao thì Tou River cũng hứa hứa hẹn Season 2 sẽ rất nóng nên người nào cũng mong đợi Season 2. “Cánh đồng lúa.”

4. Nghệ sĩ tham gia Rap Việt mùa 2 là người nào?

Những gương mặt giám khảo, huấn luyện viên và nhà sản xuất hiện đã xác nhận sẽ góp mặt trong mùa thứ 2 của chương trình gồm Touliver, Binz, JustaTee, Tin Le, Slim V và Wowy …

Trên đây, big data VN đã gửi tới các bạn Lịch phát sóng Rap Việt mùa 2 Theo dõi mới nhất năm 2021 để các bạn tiện theo dõi và sắp xếp thời kì theo dõi chương trình để hỗ trợ các ứng viên tài năng trẻ.

Xem các thông tin hữu ích khác trong phần tài liệu BigDataVN.

..Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button