TOP những seed minecraft pe 1.18 tốt nhất

Tính năng trực quan ấn tượng nhất mà Minecraft 1.18 phải cung cấp là quần xã sinh vật mới. Ngọn núi cũng hùng vĩ hơn với chiều cao 256 khối. Vậy chi tiết về seed minecraft pe 1.18 đầy đủ sẽ được cập nhập bên đưới đây với Cmm.edu.vn

TOP những seed minecraft pe 1.18 tốt nhất
TOP những seed minecraft pe 1.18 tốt nhất

Cũng được giới thiệu là tính chẵn lẻ hạt giống, cho phép cả người chơi Bedrock và Java Edition chơi từ cùng một hạt giống, mặc dù một số cấu trúc có thể không giống nhau. Mọi người đều có thể tham gia cách lấy hạt giống trong Minecraft, tìm những hạt giống tốt nhất trong Minecraft 1.18 Pocket Edition cho những chuyến phiêu lưu, thu thập vật phẩm và …

Bạn đang xem bài: TOP những seed minecraft pe 1.18 tốt nhất

Seed minecraft pe 1.18 là gì ?

Minecraft seeds là mã tạo ra thế giới mà bạn có thể xây dựng và khám phá. Chúng bao gồm nhiều địa điểm, bao gồm cả ngục tối âm u và cảnh quan với tầm nhìn tuyệt đẹp. Lối chơi của bạn trong Minecraft thường được quyết định bởi nơi bạn spawn. Đó là lý do vì sao nhiều người chơi thích kiểm soát điểm spawn của mình bằng cách sử dụng seed. Với seed Minecraft, bạn có thể spawn lại một điểm cụ thể trên bản đồ rộng lớn của game.

Seed minecraft pe 1.18 là gì ?
Seed minecraft pe 1.18 là gì ?

Việc xác định seed Minecraft tốt nhất không hề dễ dàng, đặc biệt bởi nó có thể phụ thuộc vào quan điểm cá nhân và dựa vào cách bạn chơi, cũng như những gì bạn muốn làm trong game. Tuy nhiên, có một số seed rất nổi tiếng trong cộng đồng người chơi Minecraft và đây là 5 seed Minecraft thú vị mà bạn cần thử trong lần chơi tiếp theo.

Minecraft là một trong số tựa game lâu năm nhưng vẫn cực kỳ được yêu thích hiện nay. Với lối chơi mở có tính sáng tạo cao, người chơi luôn có những trải nghiệm tươi mới trên từng hành trình khám phá. Đặc biệt, game còn hỗ trợ cả seed cho người chơi tới những vị trí đặc biệt, seed dân làng minecraft pe 1.18 tới cảnh đẹp và nhiều hơn thế nữa.

Seed minecraft pe 1.18 đẹp nhất

Dùng seed tương đối đơn giản, chỉ cần đảm bảo thiết lập chúng trước khi tạo thế giới. Seed sẽ quyết định cách thế giới mới hình thành và khiến việc sinh sản gần các đối tượng và khu vực đáng giá dễ dàng hơn. Để dùng seed trong Minecraft PE, hãy truy cập Create New World Game Settings:

hạt giống minecraft 1.18
hạt giống minecraft 1.18

Dưới đây là những seed hay trong minecraft pe 1.18 mời bạn tham khảo :

Dãy núi tuyết trong hang động Dripstone

Hạt giống: 2033516050

TOP những seed tốt nhất trong Minecraft 1.18 PE
các seed minecraft 1.18

Với hạt giống này, nhân vật của bạn sẽ xuất hiện khi đối mặt với một chiếc lá sồi. Khi trở về, người chơi sẽ nhìn thấy những ngọn núi phủ tuyết trắng tuyệt đẹp. Đối diện với đỉnh núi cũng là hang động Dripstone khổng lồ. Các hang động không chỉ là nơi rộng lớn để khám phá mà còn là nguồn tài nguyên rất phong phú để khai thác.

Một đồng cỏ hoa ở giữa núi băng giá

Hạt giống: 460628901

seed minecraft pe 1.18 đẹp
seed minecraft pe 1.18

Những hạt giống này đưa người chơi đến một sườn núi được bao quanh bởi những đồng cỏ hoa tuyệt đẹp trong Minecraft 1.18 Pocket Edition.

Bên ngoài khu vực hẻo lánh này, bạn sẽ tìm thấy các ngôi làng và tiền đồn để cướp bóc gần đó. Ngoài ra còn có một hệ thống hang động khổng lồ có thể được khám phá cách đó vài dãy nhà.

Rừng núi vân sam

Hạt giống: 331124596

seed minecraft pe 1.18 village
seed minecraft pe 1.18 village

Bước vào hạt giống này, nhân vật của bạn sẽ hạ cánh trong một khu rừng vân sam được bao quanh bởi những ngọn núi phủ tuyết lớn. Khu rừng dường như vô tận và là một nơi tuyệt vời để tìm nơi trú ẩn. Sẽ rất khó để một đám đông thù địch có thể tìm được căn cứ trong một khu vực dày đặc như vậy. Nhưng game thủ cần cẩn thận với những con mắt bột.

Nhược điểm duy nhất của loại hạt này là thức ăn khan hiếm và bạn phải rời điểm đẻ trứng để tìm thức ăn.

Hang đá có giọt nước ở giữa núi đóng băng

frozen mountain

Hạt giống: -98990689

Hạt giống sinh vật núi trong Minecraft 1.18 Pocket Edition này sẽ mang đến cho người chơi một khung cảnh tuyệt đẹp như thể họ đang lạc vào một vương quốc băng giá. Nó có những thác nước, những hồ nước đóng băng, những đỉnh núi phủ tuyết trắng và quan trọng nhất là những hang động đá nhỏ giọt ẩn mình giữa những ngọn núi này.

Người chơi có thể sử dụng những hạt giống này để tận dụng cơ hội khai thác nhiều quặng xuất hiện ở đây, điều này có thể thúc đẩy họ có trang bị tốt hơn để tồn tại.

Núi badland

badland mountain

Hạt: 1400944688

Điểm sinh sản của những hạt giống này là bên cạnh những ngọn núi hùng vĩ của Badland. Người chơi có thể đi lang thang một lúc trước khi nhìn thấy một bãi biển với cát đỏ. Đây sẽ là một nơi tuyệt vời để bắt đầu xây dựng cơ sở của bạn.

Trong khi đó, đặc điểm đáng ngạc nhiên nhất của loại hạt này là người ta tình cờ phát hiện ra một miệng núi lửa lớn cách đó vài dãy nhà. Khám phá nó, mọi người sẽ bước vào một hang động rất lớn. Vị trí này rất lý tưởng cho việc khai thác và tích lũy tài nguyên.

Hạt giống minecraft 1.18 tốt nhất

Người chơi có thể xuất hiện trong một thế giới Minecraft hoàn chỉnh, nơi họ có thể dễ dàng thu thập các vật phẩm bằng cách sử dụng hạt giống tùy chỉnh.

Khối chất nhờn

Hạt: 8274

Khối chất nhờn trong Minecraft
hạt giống minecraft 1.18

Khối chất nhờn trong Minecraft

Slime là mob thù địch thả các quả cầu slime khi chết. Những quả bóng slime này có thể được sử dụng để tạo khối slime, chì, kem magma và các pít-tông dính.

Người chơi thường xây dựng các trang trại slime. Tuy nhiên, chất nhờn chỉ có thể xuất hiện ở một số khu vực nhất định. Hạt giống này sẽ hạ cánh người chơi ngay bên cạnh một khối chất nhờn trong phạm vi (-64/32) đến (-49/47).

thị trấn với ngục tối

Hạt: 816944326

TOP những seed minecraft pe 1.18 tốt nhất
hạt giống minecraft 1.18

Sau khi nhập hạt giống này, người chơi sẽ xuất hiện rất gần thôn bình nguyên. Thị trấn khá rộng lớn và trong khi khám phá, người chơi sẽ tìm thấy các ngục tối ngoài trời ở -351, 66 và -728. Ngoài ngôi làng, có nhiều lối vào thế hệ hang động mới.

đá nhỏ giọt

Hạt giống: 821163920768877950

Dripstone rất giàu tài nguyên và vật phẩm.
hạt giống minecraft 1.18

Dripstone rất giàu tài nguyên và vật phẩm.

Seed Bedrock này sinh ra người chơi ngay trên một hang động nhỏ giọt Dripstone khổng lồ. Hang động rất lớn và là một nơi tuyệt vời cho những người chơi tìm kiếm một nơi để thu thập đá nhỏ giọt. Tuy nhiên, game thủ sẽ phải thiết lập rất nhiều ngọn đuốc để ngăn chặn lũ quái vật sinh sôi tại đây và tấn công nhân vật.

Hang động tươi tốt

Hạt giống: 599282705

lush cave

Lush Cave là một trong những quần xã sinh vật hang động mới được giới thiệu trong bản cập nhật Minecraft 1.18. Khi hạt giống này được sử dụng, người chơi sẽ xuất hiện bên cạnh một hang động dày đặc khổng lồ.

Bên trong hang động tươi tốt, game thủ có thể trồng và thu hoạch rất nhiều quả mọng phát sáng. Tọa độ của hang động tươi tốt này là -37, 75, -141.

Nơi hoàn hảo để thu thập

Hạt giống: -2051072853

perfect place

Những hạt giống này sẽ là nơi hoàn hảo để người chơi xây dựng căn cứ và rất nhiều trang trại. Xa hơn một chút so với điểm sinh sản, tại -955, 107, -53, game thủ sẽ tìm thấy quần xã sinh vật đồng bằng được bao quanh bởi quần xã núi lởm chởm ở mọi phía.

Hạt giống để khai thác kim cương trong Minecraft 1.18 PE

Kim cương là một trong những loại quặng được tìm kiếm nhiều nhất trong Minecraft vì độ hiếm của chúng. Người chơi nhận được một lợi thế lớn khi nói đến chế tạo thiết bị và công cụ. Trong bản cập nhật 1.18, việc phân phối quặng trong Minecraft đã thay đổi đáng kể. Ngoài việc tìm hiểu hướng dẫn tìm quặng trong Minecraft 1.18, người chơi có thể sử dụng các loại hạt sau đây để thu thập kim cương dễ dàng hơn một chút.

Thiên đường kim cương

Hạt giống: -206561949

minecraft diamond seed 4

Trong hạt giống này, người chơi sẽ được đưa đến một quần xã sinh vật sa mạc ngay trước bờ với một quần xã sinh vật rạn san hô tuyệt đẹp. Gần đó cũng có quần xã sinh vật rừng nên người dân dễ dàng tiếp cận với nguồn gỗ dồi dào.

Bên cạnh điểm đẻ trứng cách đó vài dãy nhà là một cửa hang khổng lồ đưa game thủ xuống cấp độ kim cương. Hang này có rất nhiều kim cương lộ ra ngoài nên rất dễ khai thác.

Ngoài ra, người chơi có thể thu thập các tài nguyên khác để trở nên giàu có ngay khi vào game.

Hang động giàu kim cương (trên) seed sinh tồn minecraft pe 1.18 mới

Hạt giống: 2123212974

hạt giống minecraft 1.18 có làng
hạt giống minecraft 1.18 có làng

Những hạt giống này giúp việc tìm kiếm kim cương trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Người chơi cũng có thể nhận được áo giáp kim cương trước áo giáp sắt khi sử dụng hạt giống này.

Tất cả những gì bạn phải làm là thu thập những cái cây và đi sâu vào hang động gần nơi sinh sản.

Không chỉ thu thập được nhiều kim cương mà đây còn là một hang động đá khổng lồ. Mob có thể dễ dàng tấn công, vì vậy người chơi cần phải cẩn thận khi đào.

Game thủ cũng nên cẩn thận khi đi về phía hang động này, vì có thể rơi xuống hố lớn và chết.

Hang động giàu kim cương (bên trong)

minecraft diamond seed 2

Bước vào hạt giống này sẽ đưa người chơi vào trong một hang động lớn ở cấp độ Y -54 bên cạnh một hồ dung nham khổng lồ. Do đó, rất nguy hiểm. Một bước sai lầm có thể khiến nhân vật của bạn chết.

Được bao quanh bởi các nguồn tài nguyên quý giá, trước tiên bạn phải kiếm được gỗ để chế tạo một cái cuốc. Tọa độ -261, 102, 400 Bạn có thể tìm thấy nhiều cây khi người chơi di chuyển. Người chơi có thể chế tạo cây cối và thức ăn rồi sinh ra một lần nữa.

  • Six Stitch Diamonds: -269, -51, -66
  • Năm viên kim cương: -480, -46, 79
  • 4 vân kim cương: -478, -48, 60

Lưu ý đã có mã seed minecraft 1.18 nagy bên dưới nhé :

Làng sa mạc

Hạt giống: -1739171260

minecraft diamond seed 1

Những hạt giống này đưa người chơi đến bìa rừng và quần xã sinh vật sa mạc, cả hai đều có đền thờ.

Khi người chơi đã hoàn thành việc cướp phá ngôi đền trong rừng ở tọa độ 182, 93, -162 và 808, 82, -152, họ có thể di chuyển đến sa mạc để có thêm chiến lợi phẩm.

Cách lối ra vài dãy nhà, game thủ sẽ bắt gặp một ngôi làng sa mạc với Pillager Outpost, nơi bạn có thể thu thập những chiến lợi phẩm khác và dần di chuyển đến một thung lũng lớn ở 415, 55 và 205 chứa lượng lớn lương thực và kim cương đáng kể. Hang động này sẽ giảm xuống cấp độ Y -44, nơi người chơi có thể nhìn thấy những viên kim cương lộ ra ngoài trời.

Cơ hội tìm thấy khoảng trống khi khám phá độ sâu của thung lũng cũng thấp ở mức -55. Sa mạc có hai ngôi đền sa mạc lần lượt là 120, 80, 88 và 216, 85, 536.

hang đá

Hạt giống: -1414064807

minecraft diamond seed

Người chơi phải xuất hiện bên cạnh một cái hố lớn trên mặt đất và lặn xuống mức tối ưu để khai thác kim cương. Hang động này rất lớn và có một số khu vực có đá nhỏ giọt với khả năng ẩn thạch anh tím bên trong.

Hang động dường như dài vô tận và đầy những khúc quanh co nên game thủ sẽ rất khó khăn trong việc tìm đường trở lại điểm xuất phát, vì vậy đây là nơi bạn sẽ tìm thấy vô số kim cương.

Khoảng trống khổng lồ trên mặt đất này là nơi lý tưởng để các game thủ Minecraft săn tìm kim cương. Bạn cũng có thể dễ dàng tích trữ các tài nguyên khác sau thời điểm xuất hiện này.

Video hướng dẫn TOP những seed minecraft pe 1.18 tốt nhất  • #TOP #những #seed #tốt #nhất #trong #Minecraft

Đánh Giá hướng dẫn seed minecraft pe 1.18 đẹp nhất

9.4

100

Hướng dẫn seed minecraft pe 1.18 đầy đủ chi tiết !

User Rating: 4.5 ( 1 votes)

Trích nguồn: Cmm.Edu.Vn
Danh mục: Biểu mẫu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button