Tử vi – Phong thủy

Tháng 2 Là Cung Gì? Tính Cách, Sự Nghiệp Và Tình Yêu Ra Sao?

Những người sinh tháng 2 là cung gì? có lẽ sẽ là câu hỏi của nhiều người không biết về chiêm tinh học Phương tây nói chung cũng như cung hoàng đạo nói riêng. Vậy tháng 2 là cung gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Cmm.edu.vn để biết thêm nhiều thông tin về cung hoàng đạo của tháng 2.

Tháng 2 là cung gì?

Tử vi của bạn sinh vào tháng 2 phụ thuộc vào ngày sinh của bạn rơi vào ngày nào trong tháng.

Những người sinh vào tháng 2 có thể được chia thành hai cung hoàng đạo: Bảo Bình (sinh từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2) và Song Ngư (sinh từ 19 tháng 2 đến 20 tháng 3).thang 2 thuoc cung hoang dao nao

Tùy thuộc vào chòm sao nào mà bạn có những tính cách riêng biệt. và các tướng khác nhau.

Tuy nhiên, nhìn chung, những người sinh tháng này vẫn có những nét tính cách riêng.

Về ưu điểm, người sinh tháng 2 có tính cách nổi bật, nhạy bén và rất thông minh.

Một đặc điểm nổi bật ở trí thông minh của họ là dù xét từ góc độ nhỏ nhưng tư duy của họ vô cùng trừu tượng và đa diện.

Đó là lý do tại sao họ nhìn nhận rất sâu sắc và toàn diện về nhiều vấn đề.

Nhưng chúng không thể được coi là mơ tưởng, thiếu thực tế mà hoàn toàn ngược lại.

Về nhược điểm, người tháng 2 yêu thích sự tự do và ghét ép buộc nên đôi khi họ có hơi phóng khoáng và hơi vô tâm với người khác.

Nhưng họ cũng là những người rất dễ bị tổn thương và tự ái khi có ai đó đụng chạm đến bản thân nên dễ giận dỗi hoặc cáu bẳn.

Tháng 2 là mệnh gì?

Trong chiêm tinh học phương Tây, thế giới được tạo thành từ bốn yếu tố: không khí, đất, nước và lửa.

Mỗi chòm sao trong cung hoàng đạo thuộc một nhóm các nguyên tố, và các thuộc tính của các nguyên tố này ảnh hưởng đến tính cách của dấu hiệu đó.

Những người sinh vào tháng 2 sẽ thuộc vào hai cung là Bảo Bình hoặc Song Ngư, vì vậy mà họ có thể mang mệnh nước hoặc mệnh khí.

  • Những ai sinh tháng 2 thuộc vào cung hoàng đạo Bảo Bình sẽ thuộc nguyên tố Khí.
  • Những ai thuộc cung hoàng đạo Song Ngư sẽ thuộc nguyên tố Nước. Tức là những ai sinh vào khoảng thời gian cuối của tháng 2 sẽ thuộc nguyên tố nước.

Tổng quan về cung hoàng đạo tháng 2

Tháng 2 sẽ có 2 cung hoàng đạo gắn liền vậy hạy cùng cmm.edu.vn tìm hiểu xem đó là những cung gì nhé.

Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2 ) là cung thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo, với hình ảnh biểu tượng là người mang Nước, sao chiếu mệnh là sao Thổ và sao Thiên vương, nguyên tố trong ngũ hành là không khí.

thang 2 cung gi

Tính cách

Bảo Bình được mệnh danh là cung hoàng đạo thủ lĩnh của 12 chòm sao vì những người này thường có đầu óc nhạy bén và vô cùng thông minh, nhanh nhạy.

Bảo Bình là một người tương đối năng động, và cuộc sống trong mắt họ rất nhiều màu sắc và tươi đẹp. Họ có những cách suy nghĩ rất mới và sáng tạo về cuộc sống, con người và sự vật.

Bảo Bình cũng là người lạc quan, vui vẻ và luôn tươi cười. Họ thích một cuộc sống tự do, ít gò bó. Phải nói rằng họ là những người thích phiêu lưu, du lịch và đi chơi cùng gia đình và bạn bè.

Họ coi trọng chữ tín nên không thích nói dối, cực kỳ ghét những kẻ dối trá, nếu bạn đánh mất lòng tin của họ thì họ sẽ không bao giờ tin tưởng bạn nữa.

Tình yêu

Nhìn chung Bảo Bình là mẫu người yêu, mẫu bạn đời lý tưởng. Họ là những người chung thủy, đáng tin cậy và luôn muốn đem những gì tốt đẹp nhất cho gia đình, cho một nửa đời họ.

Cuộc sống gia đình của bạn sẽ luôn vui vẻ, ngập tràn tiếng cười nếu sánh đôi cùng các chàng trai, cô gái Bảo Bình.

Sự nghiệp

Bảo Bình là ngươi thông minh, có con mắt tinh tường và khả năng nhìn xa trông rộng. Vì thế trong công việc họ luôn giải quyết một cách nhanh chóng, gọn nhẹ.

Bảo Bình sở hữu đầu óc sáng tạo, họ thường có những ý tưởng mới mẻ và khá “lập dị” khác người nhưng thực chất lại đem đến cho công việc hướng đi mới mẻ, giúp những sản phẩm họ tạo ra không giống với bất cứ ai và gây tò mò, kích thích người khác.

Bảo Bình là tuýp người hy sinh, tận tâm vì công việc, họ làm việc rất có kế hoạch, khoa học khiến nhiều người nể phục.

Bảo Bình thích hợp với những công việc liên quan đến các lĩnh lực khoa học, công nghệ, sáng tạo. Thích hợp với các nghành nghề như: hướng dẫn viên du lịch, diễn viên, đạo diễn, tiếp viên hàng không.

Cung Song Ngư

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) đứng hàng thứ 12 trong 12 cung Hoàng Đạo. Biểu tượng của cung này là con cá , nguyên tố ngũ hành là nước.

cung song ngu 2

Tính cách

Tính cách của Song Ngư phải nói là rất bí ẩn và khó hiểu. Họ là những người thường không kiên định khi đứng trước một vấn đề nào đó. Họ thường sẽ do dự và mất khá nhiều thời gian để có thể đưa ra quyết định cuối cùng.

Hình ảnh biểu tượng của cung Song Ngư là hai con cá đối lập nhau. Điều này thể hiện ở một mức độ nào đó những mâu thuẫn, suy nghĩ và tính cách đối lập của Song Ngư. Một mặt, họ có thể thánh thiện như thiên thần, nhưng mặt khác, họ cũng có thể là ác quỷ.

Song Ngư khá nhạy cảm, họ hay mơ mộng những điều viển vông, lãng mạn nên đôi khi tự mang nỗi đau, hành hạ mình và khó để trở về thực tại.

Cung Song Ngư cũng rất cởi mở, hòa đồng. Khó để nhận lời từ chối nhờ cậy của Song Ngư vì họ sẽ không bao giờ bỏ mặc những người đang cần họ giúp đỡ.

thang 2 cung gi 1 2

Song Ngư cũng thuộc top những người yêu thích sự chải chuốt, họ có con mắt thẩm mỹ cao nên trong cách ăn mặc, họ luôn biết cách làm cho mình nổi bật.

Song Ngư dễ tin tưởng người khác, nhiều khi họ làm việc gì cũng nhanh chóng và thiếu suy nghĩ thấu đáo nên chỉ cần có may mắn là họ sẽ thành công, còn không thì sẽ thất bại.

Tình yêu

Song Ngư sở hữu tính cách thất thường “sáng nắng chiều mưa”, họ cũng thường có những đấu tranh mạnh mẽ trong suy nghĩ nên Song Ngư rất dễ yêu và cũng dễ ghét.

Nếu mang đến cho Song Ngư cảm giác an toàn trong mối quan hệ thì họ sẽ hết sức gần gũi, yêu thương. Nhưng nếu bị làm tổn thương, bị lừa dối thì họ sẽ trở nên lạnh lùng, xa lánh.

Sự nghiệp

Song Ngư là cùng có trực giác nhạy bén, chính xác và khả năng tưởng tượng phong phú, sức sáng tạo vô hạn. Vì vậy, họ thích hợp với các công việc liên quan tới nghệ thuật như nhạc sĩ, đạo diễn, văn học, thơ ca, hội họa, kiến trúc sư…

Song Ngư cũng là người có nhiều ước mơ, hoài bão. Họ là người khá biết tiếp thu và lịch sự trong giao tiếp, luôn giúp đỡ người khác một cách nhiệt tình, rất được lòng mọi người xung quanh.

Cung hoàng đạo tháng 2 hợp cung hoàng đạo nào?

Bảo Bình với Thiên Bình

Thiên Bình chắc chắn là “đối tác yêu” lý tưởng nhất đối với Bảo Bình. Tình yêu giữa Bảo Bình và Thiên Bình là tình yêu “vĩnh cửu”, sau khi dần hiểu tính cách của nhau họ mới phát triển từ tình bạn thành tình yêu.

Tuy nhiên, nếu hai người quá ngại nói, mối quan hệ giữa hai người sẽ mãi chỉ là bạn bè. Vì vậy, hãy dũng cảm lên nhé Bảo Bình và Thiên Bình “yêu thì phải nói, đói là phải ăn”.

cung song ngu vo cung nao

Bảo Bình với Bạch Dương

Một Bạch Dương mạnh mẽ, đam mê và tự do và một Bảo Bình sắc sảo và thông minh. Lối sống của cả hai đang diễn biến theo chiều hướng vô cùng tích cực, tạo nên sự đồng điệu đáng ngưỡng mộ trong tâm hồn của cặp đôi vàng này. Và mối quan hệ của họ rất hòa thuận, luôn tràn ngập tiếng cười.

Song Ngư với Cự Giải

Sự tương đồng trong tính cách giữa Song Ngư và Cự Giải chính là sợi dây kết nối số phận này. Song Ngư Vì lòng tốt bẩm sinh nên Song Ngư luôn biết cách tạo ra những khoảnh khắc lãng mạn.

Sự tương đồng trong tính cách giữa Song Ngư và Cự Giải chính là sợi dây kết nối số phận này. Song Ngư Vì lòng tốt bẩm sinh nên Song Ngư luôn biết cách tạo ra những khoảnh khắc lãng mạn.

thang 2 cung gi 1

Song Ngư với Bò Cạp

Hai cung hoàng đạo này dễ dàng bắt được tần số của nhau, một người thích tung và một người hứng cực kì ăn ý, nên ngay lần gặp đầu tiên họ đã có cảm tình với nhau. Khi đến với nhau Bò Cạp luôn biết cách che chở và nhường nhịn Song Ngư.

Người sinh tháng 2 hợp màu gì?

  • Cung Bảo Bình: Xanh lá cây

Bảo Bình là người mạnh mẽ và không thích bị ràng buộc bởi bất cứ điều gì. Tính cách thích khám phá và tìm hiểu mọi thứ, và màu xanh lá cây mang lại nhiều cảm xúc cho Bảo Bình trong công việc, khiến cho màu xanh lá cây trở thành màu may mắn cho Bảo Bình.

Song Ngư vốn hiền lành và tốt bụng, với màu đỏ rực rỡ. Màu đỏ mang lại nhiều may mắn cho Song Ngư, giúp Song Ngư có tinh thần phấn chấn, tập trung cao trong công việc, sự nghiệp trở nên cao quý.

Người sinh tháng 2 hợp đá phong thủy nào?

Những người sinh tháng 2 sẽ vô cùng hợp đá AMETHYST – THẠCH ANH TÍM
Đá Thạch Anh tím không những giúp chủ nhân của nó không rơi vào những cơn say rượu hay say tình, mà còn được an toàn khỏi phản bội và lừa Iối.

Thời xưa người ta cho rằng thạch anh tím có khả năng bảo vệ chủ nhân chống nhiễm bệnh.

tac dung cua thach anh tim

Xem Tử vi – Phong thủy của cmm.edu.vn để biết thêm về vận mệnh của mình và người thương.

Hi vọng qua bài viết trên các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về cung hoàng đạo Bảo Bình và Song Ngư cũng như trả lời được câu hỏi “Tháng 2 là cung gì?”. Hãy like, share để học thêm nhiều kiến thức bổ ích nữa từ Cmm.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button