Top trường

Top 5 Trường THPT Chất Lượng Nhất Ở Hà Nội

Trước khi bước vào kỳ thi chuyển cấp đầy áp lực, không chỉ các bạn học sinh lo lắng  ôn tập các môn học mà còn có những nỗi lo của các bậc phụ huynh khi phải lựa chọn ngôi trường cấp 3 phù hợp với năng lực học tập của con mình. Hiểu được tâm trạng đó nên chúng mình đã tổng hợp một số Trường THPT chất lượng nhất ở Hà Nội. Hãy cùng nhau tham khảo nhé!

 

Bạn đang xem bài: Top 5 Trường THPT Chất Lượng Nhất Ở Hà Nội

1 THPT Cao Bá Quát – Quốc Oai

Trải qua gần 30 năm thành lập trường THPT Cao Bá Quát Quốc Oai trường đang thực hiện đổi mới cách nghĩ, cách làm và nỗ lực phát triển trở thành địa chỉ tin cậy, là ngôi trường tự hào của các thế hệ học sinh . Với đội ngũ các thầy, cô giáo tham gia và đạt nhiều giải thưởng trong các kỳ thi giáo viên dạy giỏi, luôn sáng tạo nâng cao phương pháp truyền đạt kiến thức tới học sinh một cách chất lượng nhất cùng với sự nhiệt tình, quan tâm thầy cô luôn là nguồn động lực giúp các bạn học sinh cố gắng hơn. Điểm sàn xét tuyển vào trường năm 2019 vừa qua cũng ở ngưỡng không quá cao là 31,25 điểm trung bình môn trên 5,5.

thpt phan huy chu quoc oai

Trường THPT Phan Huy Chú Quốc Oai

Đầu tư các cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập đáp ứng nhu cầu của học sinh và giáo viên. Năm vừa qua mới là năm thứ 2 nhưng điểm sàn của trường ở mức 28,25 tức trung bình môn trên 4.8 điểm. Đội ngũ các thầy cô cũng được phân chia từ các trường trong huyện về công tác hướng tới sự phát triển ngày càng có vị thế, lòng tin với học sinh, phụ huynh…

 

Bạn đang xem bài: Top 5 Trường THPT Chất Lượng Nhất Ở Hà Nội

Trường cũng tích cực đầu tư tổ chức các hoạt động giao lưu, ngoại khóa,thể dục thể thao và được sự hưởng ứng sự tham gia nhiệt tình từ các bạn học sinh. chúc cho trường Phan Huy Chú Quốc Oai ngày càng đạt được nhiều thành tichstoots trong sự nghiệp trồng người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Xã Sài Sơn, huyện quốc Oai, Hà Nội

Điện thoại: 024 3320 8988

Fanpage: https://www.facebook.com/c3phanhuychu.edu.vn/

Email: c3phanhuychu-quocoai@hanoiedu.vn

5 Trường THPT Minh Khai – Quốc Oai

Trường THPT Minh Khai cùng với sự thay đổi và phát triển của giáo dục sự luôn nỗ lực vượt lên muôn vàn khó khăn thiếu thốn của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, Trường THPT Minh Khai đã từng bước trưởng thành, khẳng định vị thế và niềm tin trong sự nghiệp trồng người của mình. Tập thể nhà trường luôn đạt tiêu chuẩn trường tiên tiến. Điều nổi bật của nhà trường THPT Minh Khai trong những năm qua là: Đã xây dựng được môi trường sư phạm lành mạnh. Điểm đầu vào năm 2019 của trường là 26,25 trung bình môn 4,5 điểm đó cũng là mức điểm không phải quá thấp so với kỳ thi khắt khe như hiện nay.

Mỗi ngôi trường đâu cũng có cách giảng dạy, sinh hoạt riêng đúng với nề nếp của trường, vẫn luôn đảm bảo đủ 2 yếu tố học và chơi đảm bảo kết quả học tập tốt nhất cho các e học sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Xã Cấn Hữu, huyện Quốc Oai, Hà Nội

Điện thoại: 0243 394 9479

Email: thptminhkhaiquocoaihn@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/MINHKHAI.QUOCOAI/

Website: http://thptminhkhai.com/

 

Bạn đang xem bài: Top 5 Trường THPT Chất Lượng Nhất Ở Hà Nội

Trên đây là top các Trường THPT ở Hà Nội  review.edu.vn đã tổng hợp được. Hy vọng những gợi ý trên có thể giúp bạn tìm được trường phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, hãy chia sẻ các Trường THPT tốt nhất  khác mà bạn biết với chúng mình nhé!

Trích nguồn: Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung
Danh mục: Top trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button