Top trường

TOP Trung tâm Đào tạo Tiếng Hàn tại Đà Nẵng

Tiếng Hàn hiện nay đang gây sốt không chỉ riêng Đà Nẵng mà còn toàn lãnh thổ Việt Nam. Với lượng khách du lịch và các nhà đầu tư Hàn càng ngày càng đông. Việc biết tiếng Hàn là một lợi thế. Giới thiệu cho bạn TOP Trung tâm Đào tạo Tiếng Hàn tại Đà Nẵng chất lượng tuyệt vời.

Trung tâm tiếng hàn ICLS Đà Nẵng

trung tam tieng han tai da nang 10
Trung tâm ngoại ngữ KOKONO

Với đội ngũ cán bộ quản lý năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp và đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, Kokono thực sự là chiếc cầu nối những ước mơ của du học sinh trên cả nước. Chúng tôi mong muốn giúp các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận, bắt nhịp với văn minh của đất nước tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc thông qua con đường giáo dục, học tập và chia sẻ kiến thức. Kokono luôn ấp ủ trong mình niềm khao khát chắp cánh giấc mơ và biến giấc mơ du học thành hiện thực. Chúng tôi luôn thấu hiểu rằng: “Sự thành công của các bạn chính là niềm vui, động lực làm việc, phấn đấu của chúng tôi

Bạn đang xem bài: TOP Trung tâm Đào tạo Tiếng Hàn tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 725 Trần Cao Vân – Quận Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0913.828.222 – 0989.212.668
 • Email: duhockokono@gmail.com
 • Website: http://duhockokono.edu.vn

Trung Tâm Giao Lưu Văn Hóa Việt – Hàn IYF Đà Nẵng

Trung tâm giao lưu văn hóa Việt – Hàn IYF Đà Nẵng là một trong những trung tâm tiếng Hàn được khá nhiều người tin cậy. Trung tâm thường xuyên chiêu sinh các lớp về tiếng Hàn với nhiều ưu đãi cao rất thu hút học viên. Mỗi lớp học chỉ tối đa 10 học viên nhằm đạt đến sự chuyên nghiệp và chất lượng đào tạo.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 20 Lê Duy Đình, quận Thanh Khê
 • Điện thoại: 090 505 26 24
 • Facebook: https://www.facebook.com/iyfdn/

Trung Tâm Ngoại Ngữ Sài Gòn Vina Cơ Sở Đà Nẵng

Chương trình dạy: Khoá học tiếng Hàn kéo dài 10 tuần tương đương 2,5 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ. Chương trình tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn trẻ em, tiếng Hàn văn phòng, tiếng Hàn kết hôn, tiếng Hàn xuất khẩu lao động, luyện thi Topik tiếng Hàn. Đảm bảo chất lượng và uy tín dành cho mọi học viên.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 34 Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai – 0902.516.288
 • Email: saigonvina.henry@gmail.com
 • Website : saigonvina.edu.vn

Trên đây, cmm.edu.vn đã chia sẻ đến các bạn TOP Trung tâm Đào tạo Tiếng Hàn tại Đà Nẵng. Mong rằng sẽ giúp các bạn lựa chọn được trung tâm tốt, nâng cao được khả năng tiếng Hàn của mình. Việc biết thêm một ngoại ngữ sẽ tạo cho các bạn lợi thế rất lớn khi đi xin việc.

Trích nguồn: Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung
Danh mục: Top trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button