Top trường

TOP Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Quản Trị Nhân Lực Tốt Nhất Tại Việt Nam

Hiện nay có khá nhiều trường đào tạo ngành này nhưng chất lượng từng trường sẽ khác nhau. Đó cũng là lí do mà chúng tôi đã phân tích cũng như tổng hợp TOP Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Quản Trị Nhân Lực Tốt Nhất Tại Việt Nam để các bạn tham khảo nhé.

Đại Học Kinh tế TP. HCM

Tọa lạc tại Sài Gòn thì Đại Học Kinh tế TPHCM là cái tên nổi bật hơn cả. Đây là cơ sở giáo dục có hệ thống chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. Hầu hết sinh viên sau khi ra trường đều có công ăn việc làm ổn định tại các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn có tiếng trong và ngoài khu vực Hồ Chí Minh. Sinh viên theo học ngành Quản trị nhân lực tại Đại Học Kinh tế TPHCM sẽ được truyền dạy lại những hành trang vững chắc liên quan đến chuyên ngành Quản trị nhân lực.

Bạn đang xem bài: TOP Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Quản Trị Nhân Lực Tốt Nhất Tại Việt Nam

truong dai hoc dao tao nganh kinh te tai ha noi 1
Đại học Thương Mại

Đến với ngành Quản trị nhân lực tại Đại học Thương Mại, sinh viên sẽ được trau dồi các kiến thức và kỹ năng mềm cần thiết trong lĩnh vực Quản trị nhân lực. Cụ thể:

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1

Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3764 3219

Fax: (024) 37643228

Email: mail@tmu.edu.vn

Website: https://tmu.edu.vn/vi/

Fanpage: https://www.facebook.com/thuongmaiuniversity/

Đại Học Lao Động – Xã Hội

Đại Học Lao Động – Xã Hội cũng là nơi để các bạn tân sinh viên xứng đáng đặt niềm tin vào ngôn trường này. Sinh viên theo học ngành Quản lý nhân lực tại Đại Học Lao Động – Xã Hội sẽ được cung cấp các kiến thức chuyên sâu thuộc phân ngành của mình: hiểu rõ những chính sách quản lý, tuyển dụng nguồn nhân lực, biết xây dựng tầm nhìn chiến lược giữa các mối quan hệ giữa người và người trong một tổ chức để từ đó biết cách khai thác, phân bổ vị trí của từng cá nhân vào từng vị trí phù hợp để mọi hoạt động diễn ra trong doanh nghiệp có thể vận hành một cách trơn tru, hiệu quả.

truong dai hoc dao tao nganh quan tri nhan luc 2
Đại Học Lao Động – Xã Hội

Bên cạnh các kỹ năng chuyên môn, sinh viên tại Đại Học Lao Động – Xã Hội cũng được trang bị các kiến thức căn bản về đời sống văn hóa của con người, lĩnh vực KHXH và nhân văn, kiến thức về cách quản trị doanh nghiệp, quản trị bán hàng, quản trị chiến lược và các kiến thức về luật lao động. Đặc biệt, nhà trường cũng đặc biệt đề cao tầm quan trọng tiếng anh nên bộ môn anh văn được đưa vào ngôn ngữ bắt buộc để năng cao khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ của sinh viên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1018 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3883 7814

Fax (028) 3883 7218

Email: info@ldxh.edu.vn

Website: http://www.ldxh.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ldxh.edu.vn

Đại học RMIT

Khi theo học ngành Quản trị Nguồn nhân lực tại RMIT, sinh viên sẽ được tham gia các môn học từ tổng quát tới chuyên sâu, với phương pháp giảng dạy và đánh giá thực tế. Ngoài ra, con được trải nghiệm các hoạt động hướng nghiệp giúp khoanh vùng và định hướng những nghề nghiệp cụ thể trong toàn ngành Quản trị Nguồn nhân lực.Môn học được thiết kế từ tổng quan cho đến chi tiết.

truong dai hoc dao tao nganh quan tri nhan luc 8
Đại học RMIT

Năm nhất, sinh viên được học Hệ thống kinh doanh nói chung, Giá cả thị trường, Kinh tế vĩ mô, Nguyên lý Marketing và Kế toán trong tổ chức & xã hội.

Năm thứ hai, và ba, sinh viên sẽ được nghiên cứu kỹ hơn về chuyên môn của mình: Quan hệ lao động; Quản lý hiệu quả hoạt động; Công việc, sức khỏe, an toàn và phúc lợi cho người lao động; Quản trị nguồn nhân lực quốc tế; Phát triển nguồn nhân lực; Đàm phán và vận động…

Như vậy, RMIT giúp con học nền tảng để hiểu bản chất, học chuyên sâu để vững vàng trong chuyên môn của mình.

Trên đây là những Trường đại học đào tạo ngành Quản trị nhân lực tốt nhất tại Việt Nam do cmm.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Để có thể đạt được thành công trong lĩnh vực Quản trị nhân lực, bạn không chỉ bị động tiếp thu vốn kiến thức được truyền tải từ thầy cô trên ghế Nhà trường, mà phải luôn tạo cho mình một thái độ ham học hỏi, cởi mở trong quá trình rèn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng lên kế hoạch, kỹ năng lãnh đạo cũng như sở hữu tầm nhìn xa rộng hơn về chiến lược phát triển nhân sự.

Trích nguồn: Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung
Danh mục: Top trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button