Top trường

Top Trường Đào Tạo Ngành Kiểm Toán Tốt Nhất Hiện Nay Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Trong thời buổi công nghiệp hóa – hiện đại hóa hiện nay, sự ra đời của hàng loạt doanh nghiệp với vô số các ngành nghề khác nhau. Vì thế, nhu cầu tìm kiếm kiểm toán cũng tăng vọt. Trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn Top các Trường đào tạo ngành kiểm toán tốt nhất hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh. Hãy cùng nhau tham khảo nhé!

 

1 Đại học Kinh tế TP.HCM

Đại học Kinh tế TP.HCM là một đại học đa ngành tại Việt Nam, nằm trong nhóm đại học trọng điểm quốc gia. Đây là một trụ cột trong hệ thống giáo dục bậc cao của Việt Nam và cũng là trung tâm nghiên cứu các chính sách kinh tế, quản lý cho chính phủ và các doanh nghiệp lớn.

dai hoc ngan hang
Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh

Điểm chuẩn năm 2019: 21.9

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019: 270 sinh viên

Số tín chỉ: 129

 

Cơ hội nghề nghiệp:

Sinh viên tốt nghiệp ngành kế toán, chuyên ngành kế toán – kiểm toán có khả năng làm việc tại các doanh nghiệp, ngân hàng thương mại, công ty bảo hiểm, công ty tài chính, công ty chứng khoán, công ty kiểm toán, cơ quan kiểm toán nhà nước, cơ quan thuế, hải quan, cơ quan nghiên cứu, quản lý, hội nghề nghiệp và các tổ chức đào tạo về kế toán – kiểm toán.

Nhân viên kế toán

Cán bộ thuế

Giao dịch viên

Giảng viên tham gia công tác giảng dạy và nghiên cứu tại trường đại học

Trợ lý kiểm toán

Nhân viên kiểm toán và kiểm soát nội bộ

Nhân viên tư vấn kế toán, tài chính, thuế

Nghiên cứu viên ở các Trung tâm, Viện nghiên cứu…

Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh là có nhiều kinh nghiệm về đào tạo các nghiệp vụ ngân hàng và kế toán, kiểm toán đồng thời cũng là trung tâm nghiên cứu các chính sách kinh tế và quản lý cho Chính phủ, và các doanh nghiệp lớn. Và đặc biệt trường trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Đây là một lựa chọn không kém phần tuyệt vời đối với các bạn trẻ đấy.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028) 38 291901

FAX: (028)38 212584

Hotline tuyển sinh: (028) 38 212 430

Email: dhnhtphcm@buh.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Đại-học-Ngân-hàng-TpHCM-363453997087995/

 

4 Đại học Kinh tế – Luật

Trường Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (Tiếng Anh: University of Economics and Law – VNUHCM, viết tắt UEL) là trường đại học đào tạo và nghiên cứu khối ngành kinh tế, kinh doanh quản lý và luật tại Việt Nam nói chung và tại khu vực phía Nam nói riêng, nổi bật với thế mạnh về năng lực giảng viên, được xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam. Trường có tiền thân là Khoa Kinh tế thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

Đai-hoc-Kinh te–Luat
Trường Đại học Kinh tế – Luật

Thông tin về ngành kiểm toán:

Điểm chuẩn năm 2019: Kiểm toán: 24.35; Kiểm toán chất lượng cao: 24.15

Thời gian đào tạo: 4 năm

Tổng kiến thức: 130 tín chỉ

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019: Kiểm toán: 35 sinh viên; Kiểm toán chất lượng cao: 20 sinh viên

Học phí trung bình 1 năm : 11 triệu/năm

 

Cơ hội nghề nghiệp:

Kiểm tra, đánh giá và tư vấn về hệ thống kiểm soát nội bộ trong các tổ chức.

Sau khi tốt nghiệp,bạn có thể đảm nhận công việc của một kiểm toán viên hoặc một chuyên viên kế toán tại tất cả các loại hình doanh nghiệp và các tổ chức trong và ngoài nước

Cử nhân ngành kiểm toán có thể tiếp tục học bằng hai, sau đại học (bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ) thuộc khối ngành kinh tế trong và ngoài nước.

Khả năng cung cấp dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp.

Kiểm tra và đưa ra ý kiến về báo cáo tài chính của các tổ chức được lập theo hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam/quốc tế.

Phân tích báo cáo tài chính cho các công ty về tư vấn tài chính, tổ chức tín dụng.

Cử nhân ngành kiểm toán có thể tiếp tục học để được cấp chứng chỉ nghề nghiệp do các tổ chức hiệp hội nghề nghiệp tổ chức và tham gia là thành viên của các hiệp hội kế toán Việt Nam và quốc tế như chứng chỉ CPA (Việt Nam), CPA (Úc), ACCA (Anh); CMA (Mỹ)…

Là một trường Đại học có uy tín, điểm chuẩn đầu vào tương đối cao với chỉ tiêu tuyể sinh khiêm tốn, vì thế đỗ vào trường Đại học Kinh tế- Luật là ước mơ của bao bạn trẻ. Đây sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho các bạn muốn theo học ngành Kiểm toán đấy. Ngoài ra, trường còn đào tạo nhiều ngành nghề khác liên quan đến Kinh tế mà bạn có thể tham khảo

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 669, QL1, Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: (028) 372 44 555

Fax: (028) 37244 500

Email hỗ trợ tuyển sinh: tuvantuyensinh@uel.edu.vn

Email thông tin chung: info@uel.edu.vn

Email hỗ trợ kỹ thuật: cntt@uel.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/uel.edu.vn/

Website: https://www.uel.edu.vn/

 

Trên đây là top các Trường đào tạo ngành kiểm toán tốt nhất hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh  review.edu.vn đã tổng hợp được. Hy vọng những gợi ý trên có thể giúp bạn tìm được ngôi trường phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, hãy chia sẻ Trường đào tạo ngành kiểm toán tốt nhất khác mà bạn biết với chúng mình nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button