Tổng hợp

Tuổi Tuất Hợp Màu Gì để May Mắn Trong Năm 2022?

Nếu bạn là người quan tâm đến vấn đề phong thủy và muốn tìm hiểu xem tuổi Tuất hợp màu gì để mang lại may mắn, thuận lợi cũng như tránh được những vận xui trong năm tới thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ thú vị trong bài viết dưới đây của Cmm.edu.vn nhé.

Tuổi Tuất gồm những năm sinh nào? mệnh gì?

Tuổi Tuất chính là đại diện cho tuổi Chó, là con vật đứng thứ 11 trong 12 con giáp theo quan niệm của phong thủy Việt Nam. Đây là con vật rất quen thuộc và gần gũi với con người.

Advertisement

Con vật này nổi bật với nhiều đức tính tốt đẹp như thông minh, trung thành… Vậy nên những người tuổi Tuất cũng được đánh giá là người nhanh nhẹn, thành công và luôn gần gũi, giúp đỡ mọi người.

photo1518667301556 15186673015571106602449

Advertisement

Dưới đây là những năm sinh của người tuổi Tuất:

  • Giáp Tuất: 1934, 1994,… (mệnh Mộc)
  • Bính Tuất: 1946, 2006,… (mệnh Hỏa)
  • Mậu Tuất: 1958, 2018,… (mệnh Thổ)
  • Canh Tuất: 1910, 1970,… (mệnh Kim)
  • Nhâm Tuất: 1922, 1982,… (mệnh Thủy)

Tổng quan tử vi tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp trong năm 2022, sang năm Nhâm Dần con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất khá may mắn. Công việc thuận lợi, kinh doanh làm ăn phát đạt.

Advertisement

Người làm công ăn lương có nhiều cơ hội phát huy tài năng của bản thân và thăng tiến trong sự nghiệp.

Phương diện tài chính của người tuổi Tuất đa nhìn chung cả năm là bình ổn. Tiền bạc không quá dư dả nhưng cũng không qua túng thiếu, nợ nần.

Về vấn đề tình cảm của nam nữ tuổi Tuất trong năm tới khá bấp bênh.

Đối với nam mệnh và nữ mệnh còn độc thân thì có ít cơ hội để gặp gỡ được nửa kia phù hợp với mình. Phần lớn do tính cách quá rụt rè và hay e ngại.

tuoi tuat ai xong nha hop 2021 1

Đối với người đã lập gia đình, nên biết cân bằng giữa công việc và gia đình để không làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của mình.

Theo tử vi năm 2022 của người tuổi Tuất thì sức khỏe có chút ảnh hưởng khi có quá nhiều vấn đề về công việc xảy ra. Do đó, bạn hãy chú ý chăm sóc sức khỏe tốt hơn nhé.

Tại sao nên xem tuổi Tuất hợp màu gì?

Theo văn hóa của nhiều quốc gia phương Đông thì con người vẫn luôn tin và tuân theo quan điểm về phong thủy để tránh những điều xui rủi và cầu mong cho những điều tốt đẹp, may mắn sẽ tới với gia chủ.

Hơn nữa, theo quan điểm của phong thủy, màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến việc cân bằng và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành bản mệnh của từng người, từng con giáp.

Từ màu sắc quần áo, phụ kiện đến màu nhà, màu xe và thậm chí là màu của đồ dùng trang trí trong nhà.

Chính vì lý do này, việc xem tuổi Tuất hợp màu gì sẽ giúp cho người tuổi Tuất có thể hạn chế được những điều xấu có thể xảy ra trong công việc hay cuộc sống.

tuat 6b51d8636f874e83b74e222822253b02

Tuổi Tuất hợp với màu gì?

Nguyên tắc chọn màu sắc phong thủy hợp với tuổi Tuất

Nguyên tắc chọn màu sắc phong thủy theo quan niệm ngũ hành tương sinh là một trong những điều khiến nhiều người quan tâm. Như chúng ta đã biết thì màu sắc có ảnh hưởng rất lớn tới việc cân bằng âm dương.

Vì vậy, tốt nhất nên chọn màu của hành sinh cho hành bản mệnh. Thứ hai là màu của hành tương hòa với hành bản mệnh. Nếu không được thì chọn màu của hành bị hành bản mệnh khắc cũng được.

Tuổi Tuất hợp với màu gì?

Tuổi Mậu Tuất mệnh Mộc hợp với màu gì?

Đầu tiên, hãy cùng nhau tìm hiểu xem tuổi Mậu Tuất hợp màu gì nhé.

Tuổi Mậu Tuất rất hợp với các màu đen, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lá cây và kỵ những màu bạc, vàng ánh kim. Màu đen, xanh dương, xanh da trời, xanh dương nhạt là tượng trưng cho mệnh Thủy và Thủy sinh Mộc. Còn xanh lá cây là màu đặc trưng của mệnh Mộc.

Còn màu bạc và vàng ánh kim là tượng trưng cho mệnh Kim mà Kim lại khắc Mộc nên người thuộc mệnh Mộc không nên lựa chọn màu này.

tuoi tuat hop mau gi chon dung nhung mau nay se giup nguoi tuoi tuat gap nhieu may man hanh thong tr tuoi tuat hop mau nao3 0236 1572884390 335 width600height450

Tuổi Bính Tuất mệnh Thổ hợp với màu gì?

Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Bính Tuất sinh năm 1946, 2006 mệnh Thổ nên rất hợp với các màu như đỏ, cam, tím, vàng, nâu đất.

Đây là những màu sắc sẽ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống cho người tuổi Bính Tuất.

Trong khi đó, Bính Tuất nên cân nhắc việc lựa chọn những loại màu sắc như: xanh nước biển, xanh dương hoặc màu đen.

Tuổi Canh Tuất mệnh Kim hợp với màu gì?

Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970, 2030 thuộc mệnh Kim nên sẽ rất hợp với các màu như vàng, nâu đất, hoặc màu trắng, bạch kim, bạc, vàng nhạt trong khi đó lại kỵ với những màu đỏ, cam, hồng.

Tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa hợp với màu gì?

Theo phong thủy ngũ hành tương sinh, người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa nên rất hợp với các màu đỏ, cam, tím, ngoài ra còn màu xanh lá cây hay màu gỗ đều mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa.

Cho những ai chưa biết thì người tuổi Tuất mệnh Hỏa sẽ kỵ với những màu như xanh dương,xanh nước biển hoặc màu đen.

menh hoa hop mau gi nhat 1

Tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy hợp với màu gì?

Tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy nên sẽ hợp với những loại màu sắc như: Trắng, bạc, vàng nhạt, bạch kim vì Kim sinh Thủy. Ngoài ra còn có màu đen, màu xanh dương, xanh nước biển sẽ mang lại điều lành.

Tuy nhiên, người tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy cần tránh màu vàng sẫm, màu nâu đất vì Thổ khắc Thủy.

Tuổi Tuất kỵ màu gì?

Nếu đã biết tuổi Tuất hợp màu gì rồi thì cũng nên biết tuổi Tuất kỵ màu gì để dễ dàng tránh đi những màu sắc mang lại vận xui cho mình nhé.

  • Tuổi Mậu Tuất 1958 kỵ với màu xám, trắng và ghi.
  • Tuổi Canh Tuất 1970 kỵ với màu đỏ, hồng, cam và tím.
  • Tuổi Nhâm Tuất 1982 kỵ với màu nâu đất và vàng sậm.
  • Tuổi Bính Tuất 2006 kỵ với màu xanh lá cây.
  • Tuổi Giáp Tuất kỵ với màu xanh nước biển và màu đen.

bang tra mau sac theo menh hop phong thuy 1

Xem thêm:

Chắc hẳn sau khi đọc bài viết này, bạn đọc đã có được cho mình những kiến thức về phong thủy tuổi Tuất hợp màu gì, đừng quên Like và Share để ủng hộ Cmm.edu.vn tiếp tục phát triển và cung cấp thêm nhiều bài viết hay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button