Tổng hợp

Vì Sao Sinh Viên Tốt Nghiệp Trung Cấp Cet Dễ Lọt Vào “Mắt Xanh” Của Nhà Tuyển Dụng?

Với nỗ lực và sự quyết tâm của toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên cùng các thế hệ sinh viên học tập tại đây,Trường Trung Cấp Kinh Tế – Du Lịch TP.HCM (Trung cấp nghề nấu ăn) đang ngày càng khẳng định vị thế của mình bằng những đóng góp tích cực cho ngành F&B và Hospitality tại Việt Nam. Với mục tiêu “Vững nghề – Chắc nghiệp – Tỏa sáng tương lai”, Trung cấp nghề nấu ăn luôn đồng hành cùng sinh viên trên hành trình chinh phục nghề nghiệp và giúp các bạn được nhà tuyển dụng đánh giá cao nhờ nhiều lợi thế nổi bật sau khi tốt nghiệp.

Sở hữu bằng cấp có giá trị

Với bằng tốt nghiệp trung cấp, bạn đã được chứng thực trải qua đào tạo chuyên nghiệp về tay nghề và kiến thức chuyên môn. Đây là cơ hội đầu tiên giúp bạn dễ dàng lọt vào “mắt xanh” của nhà tuyển dụng. Bằng Trung cấp nghề tại Trung cấp nghề nấu ăn do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp có giá trị hiện hành trên phạm vi cả nước. Sau khi hoàn thành những học phần theo quy định, sinh viên sẽ bước vào thời gian thực tập để trực tiếp ứng dụng những gì đã học vào thực tế, nâng cao kỹ năng thích ứng với công việc sau khi ra trường.

Bạn đang xem bài: Vì Sao Sinh Viên Tốt Nghiệp Trung Cấp Cet Dễ Lọt Vào “Mắt Xanh” Của Nhà Tuyển Dụng?

tốt nghiệp trung cấp

Trung cấp nghề nấu ăn – nơi đào tạo chuyên nghiệp về tay nghề và kiến thức chuyên môn được nhiều bạn trẻ chọn lựa.

Được đào tạo theo chương trình bài bản, bám sát thực tế

Trung cấp nghề nấu ăn không chỉ đào tạo ra người thợ mà còn đào tạo để sinh viên trở thành người có khả năng quản lý, điều hành nhằm mở rộng cơ hội phát triển trong tương lai. Chương trình học được giảng dạy theo phương pháp 2 chiều, mỗi sinh viên đều được thực hành ngay tại lớp và tương tác trực tiếp với giảng viên để nắm vững kiến thức và kỹ năng, nghiệp vụ. Bên cạnh đó, Trung cấp nghề nấu ăn còn thường xuyên cập nhật các xu hướng và kiến thức nghề nghiệp mới, giúp sinh viên sau khi ra trường có thể đáp ứng tốt yêu từ nhà tuyển dụng. Ngoài ra, bạn còn có thể tự tin mở quán để kinh doanh với những kiến thức mà mình đã được học.

cet tuyển dụng

Những kiến thức thực tiễn trong chương trình học tại Trung cấp nghề nấu ăn giúp sinh viên nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc thực tế.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên tại Trung cấp nghề nấu ăn là những Bếp trưởng, Bar trưởng, Bếp trưởng Bếp bánh đang làm việc tại những nhà hàng, khách sạn cao cấp và các chuyên gia có nhiều năm nghiên cứu về ẩm thực. Đây là điều kiện giúp sinh viên vừa được cung cấp kiến thức một cách chuẩn xác, vừa được trực tiếp trao đổi, lắng nghe những bí quyết làm nghề được tích lũy nhiều năm từ các giảng viên.

dễ xin việc

Mỗi sinh viên tại Trung cấp nghề nấu ăn đều được thực hành ngay tại lớp và tương tác trực tiếp với giảng viên để nắm vững kiến thức và kỹ năng, nghiệp vụ.

Mạnh về kỹ năng nghiệp vụ

Tại Trung cấp nghề nấu ăn, các phòng thực hành nấu ăn, làm bánh được trang bị đầy đủ thiết bị, công cụ, dụng cụ tiện nghi, nhằm tạo điều kiện học tập đầy đủ nhất cho sinh viên. Hệ thống Bếp được thiết kế dựa trên những tiêu chuẩn về an toàn phòng chống cháy nổ, trang bị đầy đủ các thiết bị phòng cháy chữa cháy, đảm bảo để các buổi học diễn ra an toàn. Với ngành Kỹ thuật pha chế đồ uống, phòng học thực hành có cách bố trí và kích thước mô phỏng theo không gian quầy bar tiêu chuẩn, giúp sinh viên dễ dàng thích nghi với môi trường làm nghề pha chế thực tế tại các nhà hàng, khách sạn, quán bar cao cấp. Ngoài ra, các lớp học lý thuyết và phòng học Tin học, phòng học tiếng Anh của Trung cấp nghề nấu ăn được xây dựng hiện đại, khang trang để giúp sinh viên được tiếp thu kiến một cách thức thuận lợi và hiệu quả nhất.

học tại cet

Cơ sở vật chất khang trang tại Trung cấp nghề nấu ăn giúp sinh viên thuận lợi hơn trong việc tiếp thu kiến thức.

Tốt nghiệp từ môi trường đào tạo uy tín trong ngành Dịch vụ

Với mong muốn đồng hành cùng tương lai của các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực F&B và Hospitality, Trung cấp nghề nấu ăn trong suốt nhiều năm qua luôn là đơn vị đào tạo uy tín, nổi tiếng với các ngành ngành Kỹ thuật chế biến món ăn, Kỹ thuật làm bánh, Kỹ thuật pha chế đồ uống, Nghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạn và Hướng dẫn du lịch.

cet đào tạo

Trung cấp nghề nấu ăn đào tạo tiếng Anh chuyên ngành song song với kiến thức nghiệp vụ để sinh viên có thể tự tin làm việc tại các tập đoàn, công ty nước ngoài.

Để theo học chương trình đào tạo ở hệ 1 năm tại Trung cấp nghề nấu ăn, sinh viên chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên hoặc tốt nghiệp THCS và đã hoàn thành khóa Nghiệp vụ Bếp trưởng/ Bếp trưởng Bếp bánh/ Bar trưởng/ Nghiệp vụ Quản trị Nhà hàng – Khách sạn của Hướng Nghiệp Á Âu. Bên cạnh đó, trường còn đào tạo hệ 2 năm dành cho các bạn đã tốt nghiệp THCS. Trung cấp nghề nấu ăn cam kết mang đến chương trình đào tạo chất lượng, giúp sinh viên hiểu được tầm quan trọng của đạo đức nghề nghiệp, có khả năng thích ứng, sáng tạo trong xu thế hội nhập và cạnh tranh quốc tế. Không chỉ vậy, Trung cấp nghề nấu ăn còn liên kết chặt chẽ với các nhà tuyển dụng hàng đầu để tạo ra cơ hội việc làm rộng mở, cùng mức thu nhập hấp dẫn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Nếu bạn vừa tốt nghiệp THPT hay THCS và mong muốn nhanh chóng phát triển tương lai với những ngành nghề trên, hãy điền thông tin vào form bên dưới hoặc gọi tới tổng đài 1800 6552 để được Trung cấp nghề nấu ăn tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Trích nguồn: Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung
Danh mục: Tổng hợp

Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung

Cách đây 40 năm về trước, mặc dù miền Bắc XHCN khi đó đang nặng hai vai gánh cả non sông vượt dặm dài, vừa là hậu phương lớn chi viện tích cực cho các chiến trường với tinh thần thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người, vừa là tiền tuyến đánh trả cuộc chiến tranh bằng không quân và hải quân của đế quốc Mỹ nhưng sự nghiệp giáo dục và đào tạo vẫn không ngừng phát triển nhằm đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu trước mắt và sự nghiệp tái thiết đất nước lâu dài sau chiến tranh. Trong bối cảnh đó và trước yêu cầu của công tác điều tra cơ bản phục vụ quy hoạch các vùng kinh tế mới,vùng chuyên canh, xây dựng các nông trường, Bộ Nông trường ( nay là Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ) đã có Quyết định số 115 QĐ/TC ngày 05 th áng 9 năm 1968 về việc mở Lớp công nhân đo dạc - tiền thân của Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button