Văn mẫu lớp 6

Viết đoạn văn nêu những nguyên nhân giúp bóng đá Việt Nam chiến thắng

Viết đoạn văn nêu những nguyên nhân giúp bóng đá Việt Nam chiến thắng (2 mẫu)

Với 2 bài văn Viết đoạn văn nêu những nguyên nhân giúp bóng đá Việt Nam chiến thắng sẽ giúp học sinh biết cách triển khai ý từ đó biết cách viết bài tập làm văn lớp 6.

Bạn đang xem bài: Viết đoạn văn nêu những nguyên nhân giúp bóng đá Việt Nam chiến thắng

Viết đoạn văn nêu những nguyên nhân giúp bóng đá Việt Nam chiến thắng

Đề bài: Hãy viết đoạn văn nêu những nguyên nhân giúp bóng đá Việt Nam chiến thắng

Viết đoạn văn nêu những nguyên nhân giúp bóng đá Việt Nam chiến thắng – mẫu 1

Sẽ không quá lời khi nói rằng bóng đá Việt Nam đang “thống trị” khu vực Đông Nam Á ở thời điểm hiện tại. Đầu tiên là nhờ lòng khao khát của các cầu thủ. Các cầu thủ Việt Nam luôn thi đấu đầy nhiệt huyết và tràn đầy khát khao giành chiến thắng, họ tràn đầy quyết tâm dù gặp bất cứ đối thủ nào. Tiếp theo là sự tự tin. Cầu thủ Việt Nam rất tự tin và không ngán đối thủ nào. Thứ ba là sự tiến bộ của V-League. Bóng đá Việt Nam ngày càng tiến bộ và nhận nhiều giải thưởng. Bất cứ giải vô địch quốc gia lớn mạnh thế nào thì mục tiêu cuối cùng vẫn là sức mạnh của đội tuyển bóng đá quốc gia đó. Họ chú trọng đầu tư vào nền tảng, hệ thống, đặc biệt là việc đào tạo lớp cầu thủ trẻ, tuy mất nhiều thời gian nhưng nó đem lại sự ổn định. Thứ tư là các cầu thủ Việt Nam gắn bó với nhau trong thời gian dài. Họ gắn bó với nhau, hiểu nhau nên thi đấu vô cùng ăn ý trên sân. Cuối cùng là họ được dẫn dắt bởi huấn luyện viên giỏi. Huấn luyện viên người Hàn Quốc – ông Park Hang Seo đã rất nhiệt huyết và tài ba để huấn luyện các cầu thủ Việt Nam. Ông đã “lắp ráp”, kết nối các cầu thủ của mình trong một sơ đồ chiến thuật hợp lí, khiến họ trở thành một tập thể mạnh mẽ và hoàn hảo.

Viết đoạn văn nêu những nguyên nhân giúp bóng đá Việt Nam chiến thắng (2 mẫu)

Viết đoạn văn nêu những nguyên nhân giúp bóng đá Việt Nam chiến thắng – mẫu 2

Văn bảnĐiều gì giúp bóng đá Việt Nam chiến thắngkhẳng định rằng bóng đá Việt Nam đang “thống trị” Đông Nam Á điều này đã được chứng minh bằng những thành tích danh giá mà đội tuyển bóng đá nam và nữ đã nhận được trong thời gian qua. Từ đó, gợi mở tới nguyên nhân đạt được thành tích đó.Đầu tiên là nhờ lòng khao khát của các cầu thủ. Các cầu thủ Việt Nam luôn thi đấu đầy nhiệt huyết và tràn đầy khát khao giành chiến thắng, họ tràn đầy quyết tâm dù gặp bất cứ đối thủ nào. Tiếp theo là sự tự tin. Cầu thủ Việt Nam rất tự tin và không ngán đối thủ nào. Thứ ba là sự tiến bộ của V-League. Bóng đá Việt Nam ngày càng tiến bộ và nhận nhiều giải thưởng. Bất cứ giải vô địch quốc gia lớn mạnh thế nào thì mục tiêu cuối cùng vẫn là sức mạnh của đội tuyển bóng đá quốc gia đó. Họ chú trọng đầu tư vào nền tảng, hệ thống, đặc biệt là việc đào tạo lớp cầu thủ trẻ, tuy mất nhiều thời gian nhưng nó đem lại sự ổn định. Thứ tư là các cầu thủ Việt Nam gắn bó với nhau trong thời gian dài. Họ gắn bó với nhau, hiểu nhau nên thi đấu vô cùng ăn ý trên sân. Cuối cùng là họ được dẫn dắt bởi huấn luyện viên giỏi. Huấn luyện viên người Hàn Quốc – ông Park Hang Seo đã rất nhiệt huyết và tài ba để huấn luyện các cầu thủ Việt Nam.

Trích nguồn: Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung
Danh mục: Văn mẫu lớp 6

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button