Boku No Pico là gì? Một huyền thoại Manga Không nên xem

Boku no pico là gì, boku no pico có nghĩa là gì, boku no pico là anime truyện gì có xem được không, Bài viết hôm nay Cmm.edu.vn sẽ chia sẻ tới các bạn chi tiết nhất về anime này.

Boku no pico là gì?

Boku no pico là ぼくのぴこ Boku no Piko? dịch là Pico Của Tôi là một seri OVA anime Shota yaoi được sản xuất bởi Natural High.

Boku no pico là anime thể loại Rx H*ntai với nhiều cảnh “ấy ơi” không thể tưởng tượng nổi. Cảnh báo không xem Boku no pico khi dị ứng với những hình ảnh đáng lo ngại.

Vì thế, cộng đồng anime thường dùng Boku no pico là chỉ những cảnh nhạy cảm, những anime nhạy cảm với vô vàn cảnh “ấy ơi”.

Xem video Boku no pico

Nội dung Boku no pico

Boku no pico lan truyền chủ yếu nhờ giá trị gây sốc thuần túy cho những người không mong đợi nó. Đôi khi Boku no pico cũng được các nhà phê bình khá nổi tiếng như Arkada và HoldenReviews miêu tả là “anime tệ nhất mọi thời đại” vì chủ yếu gây sốc.

Boku no pico là câu chuyện về Pico lạc quan và năng động đang làm việc tại quán cà phê của ông mình, Café Bebe, vào mùa hè. Tamotsu đang tìm cách thoát khỏi sự trần tục của cuộc sống hàng ngày của mình. Khi họ gặp nhau tại quán cà phê, tia lửa tình yêu và ham muốn nhanh chóng kéo hai người lại gần nhau. Các quan niệm thông thường về tuổi tác, giới tính và “chuyện ấy ơi” bị phá bỏ khi cặp đôi này tìm kiếm sự thỏa mãn xác thịt trong công ty của nhau. Nhưng những thú vui “chuyện ấy ơi” có tương đương với sự kết nối giữa những trái tim không?

Boku No Pico được đánh giá là một trong những bộ anime tâm lý siêu phẩm trong năm 2006, không chỉ vậy, độ ảnh hưởng của bộ phim cho đến nay vẫn rất Hot, tuy nhiên phim có một số cảnh NÓNG táo bạo, vì vậy trước khi xem bộ phim này các bạn lên cân nhắc kĩ, đặc biệt là các bạn nhỏ chưa đủ 18 tuổi thì không lên xem nhé.

Kết luận: 

Như vậy Tmdl.edu.vn đã giúp các bạn một phần nào đó về Boku No Pico là gì? Một huyền thoại Manga Không nên xem. Cảm ơn đã đón đọc !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *