Tổng hợp

Năm 2025 Là Năm Con Gì? Dự Báo Tổng Quan 12 Con Giáp

Nhân sinh bản mệnh là một trong những yếu tố rất được chú trọng trong phong thủy. Nếu bạn đang thắc mắc năm 2025 là năm con gì? Dự đoán tổng quan 12 con giáp trong năm 2025 thế nào? Con sinh năm 2025 hợp với bố mẹ tuổi nào? Cmm.edu.vn có câu trả lời dành cho bạn trong bài viết này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

nam 2025 la nam con gi 12

Advertisement

Năm 2025 là năm con gì?

Năm 2025 là năm con gì? 2025 theo Âm lịch là năm Ất Tỵ, tức là năm con Rắn – là con giáp đứng thứ sáu trong tổng 12 con giáp. Năm Ất Tỵ (năm 2025) theo lịch dương sẽ bắt đầu vào ngày 29/1/2025 và kết thúc vào ngày 16/2/2026.

Năm 2025 là mệnh gì?

Năm 2025 là năm con gì? Năm 2025 là mệnh gì? Ất Tỵ 2025 có mệnh Hỏa. 

Advertisement

Năm 2025 là năm có mệnh Hỏa. Phú Đăng Hỏa –  nghĩa là Lửa đèn to. Điều này mang ý nghĩa là ánh lửa ban đêm có khả năng chiếu sáng tới những nơi mà ngay cả mặt trời hay măt trăng không thể chiếu tới được.

nam 2025 la nam con gi

Advertisement

Tương sinh Mộc, Thổ
Tương khắc Thủy, Kim

Tổng quan vận khí năm 2025

Năm 2025 là năm con gì? Năm Ất Tỵ có tổng quan vận khí như sau:

 • Năm 2025 có Thiên Can là Ất nên tương hợp với Canh và tương hình với Kỷ, Tân
 • Địa chi Tỵ có tam hợp là Tỵ – Dậu – Sửu và tứ hành xung là Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Tổng quan 12 con giáp trong năm 2025

Tuổi Tý

Trong năm Ất Tỵ (2025), người tuổi Tý cần chú trọng trong kinh doanh và làm ăn. Sức khoẻ của người tuổi Tý tương đối ổn định.

Vận trình hung cát có đan xen nên khó tránh khỏi hiện tượng phá tài. Vậy nên cần hết sức thận trọng để ứng phó.

nam 2025 la nam con gi 2

 Tuổi Sửu

Năm 2025 là năm con gì? Năm Ất Tỵ, dự đoán vận trình của người tuổi Sửu được dự báo sẽ có sự chuyển biến hết sức lớn lao. 

Những chú Trâu được dự đoán sẽ đạt được những bước tiến đột phá cao trong công việc. 

Chuyện tình duyên cũng tương đối hoà thuận. Có thể nói 2025 là năm rất đáng mong chờ với những người tuổi Sửu.

Tuổi Dần

Năm Ất Tỵ 2025 của người tuổi Dần dự đoán có tương đối nhiều biến động. 

Vận trình của người tuổi Dần có nhiều biến đổi có thể dẫn tới những biến hoá hết sức khôn lường và chưa thể ổn định được. 

Chính vì vậy những chú Hổ cần chú ý để tránh những việc xấu và thu nạp những chuyện tốt.

nam 2025 la nam con gi 3

Tuổi Mão

Năm 2025 là năm con gì? Năm Rắn mang đến cho người tuổi Mão một năm tương đối ổn định. Trong năm có thể sẽ có tin vui hoặc những đám cưới hỏi.

Người tuổi Mão vốn đã có nhiều biệt tài. Chỉ cần chăm chỉ làm việc và tích luỹ thì bạn có thể đảm bảo cân bằng đời sống cả vật chất và tinh thần cho mình.

Tuổi Thìn

Tương tự như tuổi Mão, 2025 được xem là năm có những bước phát triển tương đối ổn định đối với người tuổi Thìn. 

Bạn có thể đạt được những mong muốn của mình với những bước đi vững chắc. 

Tuy nhiên cần chú ý tránh những cãi vã không đáng có nhé.

nam 2025 la nam con gi 4

Tuổi Tỵ

Năm 2025, những người tuổi Tỵ sẽ có nhiều bước tiến mới trong phát triển sự nghiệp của riêng mình. Chuyện tình cảm cũng được dự đoán là êm đềm và có nhiều bước tiến mới.

Tuổi Ngọ

Năm 2025 là năm con gì?  Trong năm 2025, người thuộc tuổi Ngọ sẽ luôn chủ động trong công việc, tập trung làm kinh tế và có nhiều vận quý nhân trong sự nghiệp. 

Cùng lúc đó, vận tài lộc cũng sẽ có những thay đổi đáng kể. Tuy nhiên cần chú ý đến sức khoẻ hơn.

nam 2025 la nam con gi 5

Tuổi Mùi

Dự báo về tử vi tuổi Mùi trong năm 2025 tương đối bất ổn và có thể có những sa sút nhưng vẫn sẽ có thể bật dậy. Vì vậy tuổi Mùi cần phải hết sức thận trọng trong đầu tư và kinh doanh.

Đồng thời phải luôn đề cao cảnh giác và hết sức bình tĩnh, tỉnh táo để có thể ứng phó dễ dàng với những rắc rối có thể xảy tới.

Tuổi Thân

Tuổi Thân trong năm 2025 có thể sẽ gặp phải những tranh chấp hay mâu thuẫn trong công việc. 

Chính vì vậy cần cẩn trọng khi cách hành sự, chú ý ăn nói khéo léo để giữ hòa khí và đề cao cảnh giác với những kẻ tiểu nhân.

nam 2025 la nam con gi 6

Tuổi Dậu

Năm 2025 vận thế của tuổi Dậu tương đối hanh thông sau một thời gian chìm trong những khó khăn. 

Nếu cố gắng phấn đấu, tuổi Dậu có thể gặt hái được những thành quả lớn trong sự nghiệp của mình. 

Tuy vậy cần chú ý đến sức khoẻ và xe cộ.

Tuổi Tuất

Nếu như năm 2024 tuổi Tuất có thể phải chật vật với những vấn đề hay công việc của mình. Thì trong năm 2025 những chú Chó hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều may mắn hơn. 

Tuy nhiên, người tuổi Tuất cần chú ý để tránh gặp những rủi ro hay những vấn đề nhỏ nhặt có thể xảy tới.

Tuổi Hợi

Trong năm 2025, tuổi Hợi được dự báo sẽ đi vào giai đoạn ổn định. Lúc này sự nghiệp sẽ có những bước phát triển vượt bậc.

Đồng thời tuổi Hợi được quý nhân phù trợ nên tài lộc dồi dào và tình cảm cũng viên mãn hơn. Nhờ vậy mà có thể tích lũy nhiều cho sau này.

nam 2025 la nam con gi 7

2025 nên sinh con tháng mấy?

Nên sinh con vào tháng mấy 2025?

Năm 2025 là năm con gì? Thời tiết một năm luân chuyển theo mùa. Mỗi tháng đều có sự liên quan nhất định tới vận khí mỗi người. Theo tử vi, tháng sinh của các bé năm 2025 Ất Tỵ mang đến những cơ duyên khác nhau như sau:

 • Tháng 1: Tháng Mậu Dần, tiết đầu xuân, là lúc dương khí đang vượng. Người sinh tháng này cuộc đời tuy có phong sương nhưng sau tuổi 30 sẽ có cơ hội thăng tiến.
 • Tháng 2: Tháng Kỷ Mão, tiết kinh trập. Sinh tháng này là người có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí, tài lộc không nhiều. Gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Tuy có phúc nhưng cũng phải trải qua nhiều sóng gió
 • Tháng 3: Tháng Canh Thìn, tiết thanh minh. Bé sinh ra là người thông minh, giỏi giang, tinh thần hăng hái, vui vẻ, số được như ý.
 • Tháng 4: Tháng Tân Tỵ, tiết lập hạ. Những bé sinh tháng này sẽ là người thông minh, tham vọng lớn, có tấm lòng nghĩa hiệp. Cuộc đời gặp nhiều may mắn, hạnh phúc trọn vẹn.
 • Tháng 5: Tháng Nhâm Ngọ, tiết mang chủng. Sinh tháng này là người tài giỏi, hiểu thời thế và nhân tâm, có số quý cách, công lợi vinh đạt, phúc lộc lâu dài, cả đời bình an.
 • Tháng 6: Tháng Quý Mùi. Người sinh tháng 6 dễ đạt được thành công, quyền thế cao sang, vợ chồng, con cái đề huề hạnh phúc. Người này nếu biết tận dụng cơ hội và thời thế sẽ có vinh quang tột đỉnh, danh lợi vẹn cả đôi đường.
 • Tháng 7: Tháng Giáp Thân, tiết Lập thu. Người sinh tháng 7 là người có tính khí ôn hòa, tự thân lập nghiệp, đỗ đạt cao. Số giàu sang được mọi người ngưỡng mộ.
 • Tháng 8: Tháng Ất Dậu, tiết bạch lộ. Sinh ra là người tài năng, trung hậu, được mọi người kính trọng, có thể gây dựng đại nghiệp, gia đình yên vui.
 • Tháng 9: Tháng Bính Tuất, tiết hàn lộ, sinh thời là người dĩ hòa vi quý, có ý chí và hoài bão cao đẹp nhưng lại thiếu năng lực, tài vận người này tốt, sự nghiệp thành nhưng không lớn.
 • Tháng 10: tháng Đinh Hợi, tiết lập đông. Bé sinh ra là người có ý chí lớn lao, giỏi giao tiếp. Số có tài vận và sự nghiệp thành công nhưng không lớn.
 • Tháng 11: tháng Mậu Tý, tiết đại tuyết. Bé sinh tháng này vận số ít may mắn, sự nghiệp dở dang, vất vả, là người sống nội tâm, về già mới được thanh nhàn.
 • Tháng 12: tháng Kỷ Sửu, tiết tiểu hàn. Người sinh tháng này có cuộc đời nhiều ưu phiền, sự nghiệp khó thành, tài vận, phúc lộc về cuối đời.

nam 2024 la nam con gi 9

Con sinh năm 2025 hợp với bố mẹ tuổi nào?

Những em bé sinh năm 2025 hợp với bố mẹ tuổi Dậu, Sửu và những người mang mệnh Mộc, Thổ

Bố mẹ các tuổi này sinh con trong năm 2025 theo phong thủy sẽ rất thuận lợi về công danh sự nghiệp. Công việc phát đạt, làm ăn tấn tới.

Tính cách của người sinh năm 2025

Năm 2025 là năm con gì? Những người sinh vào năm 2025 mang mệnh Phú Đăng Hỏa.

Người tuổi Ất Tỵ thích những hoạt động xã giao và không ngại thể hiện bản thân trước đông người,…Thích trở thành trung tâm của đám đông.

Họ là những người có tố chất và biết cách tìm sự đồng cảm nơi người khác.

nam 2025 la nam con gi 10

Người tuổi Ất Tỵ vốn không phải là kiểu người an phận thủ thường.

Họ luôn muốn tự tay lập nghiệp, muốn bứt phá bản thân và căn bản không thích nhờ vả người khác. Tuy nhiên, tính cách lại có phần khá nóng nảy, bốc đồng.

Về nhân duyên, người sinh năm 2025 là người giao tiếp rộng rãi nên có nhiều bạn bè. Đồng thời cũng là người trọng chữ tín nên luôn được mọi người giúp đỡ.

Tuy nhiên cũng khá bướng bỉnh và nhạy cảm nên đôi khi khiến mọi người không mấy thiện cảm.

Chính nhờ sức hút kỳ lạ toát ra từ chính con người họ nên họ là những người phù hợp với con đường chính trị, diễn thuyết hay hùng biện,…

nam 2025 la nam con gi 9

Bảng sinh con năm 2025

Để áp dụng bảng tính sinh con trai con gái theo lịch Trung Quốc, các bạn cần:

 • Xác định đúng tuổi âm lịch của người mẹ (tuổi dương lịch cộng thêm 1 tuổi) 
 • Chọn thời điểm tiến hành quan hệ để phù hợp với thời điểm thụ thai đúng như bảng tính sinh con 
 • Áp dụng các biện pháp thư giãn tâm lý và ẩm thực, dinh dưỡng phù hợp.

2009 la nam con gi 1 2

Tuổi làm nhà 2025

Khi xem tuổi làm nhà, cần tránh ba hạn: Kim Lâu, Hoàng Ốc, Tam Tai.

Nếu tránh được ba hạn trên, bạn mới có thể tiến hành dự định xây nhà của mình một cách tốt nhất. 

Nếu vẫn muốn xây nhà vào năm không hợp tuổi. Bạn có thể tiến hành mượn tuổi của những người nam giới không bị phạm trong năm để nhờ xây dựng nhà cửa.

nam 2017 la nam con gi 7

Xét theo các yếu tố phong thủy. Dưới đây là danh sách những tuổi xây nhà hợp nhất trong năm 2025:

 • Sinh năm 1956 Bính Thân
 • Sinh năm 1958 Mậu Tuất
 • Sinh năm 1965 Ất Tỵ
 • Sinh năm 1968 Mậu Thân
 • Sinh năm 1974 Giáp Dần
 • Sinh năm 1977 Đinh Tỵ
 • Sinh năm 1986 Bính Dần
 • Sinh năm 1992 Nhâm Thân
 • Sinh năm 2001 Tân Tỵ

Xem thêm:

Hi vọng với những thông tin trong bài viết “Năm 2025 là năm con gì? Tổng quan vận mệnh của 12 con giáp trong năm 2025” của Cmm.edu.vn. Bạn đã có thêm nhiều kiến thức về chủ đề năm 2025 là năm con gì để chuẩn bị cho những kế hoạch trong tương lai.

Chúng mình có rất nhiều bài viết hay đang chờ đón bạn với nhiều chủ đề thú vị. Đừng quên like, share bài viết và thường xuyên ghé thăm Cmm.edu.vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button